Home Top studios chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp

Top studios chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp

by Ban Biên tập

Với việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh, hình ảnh quảng cáo luôn là phương tiện thu hút khách hàng nhiều nhất, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo đẹp mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm, đầu tư hàng đầu khi thực hiện quảng bá trên các kênh truyền thông. Hãy đến với dịch vụ chụp hình quảng cáo đẹp, uy tín của thegioimarketing.vn!

Dịch vụ chụp hình quảng cáo đẹp, uy tín 

Dịch vụ chụp hình quảng cáo đẹp, uy tín

 

Vai trò của ảnh quảng cáo

Quảng cáo là một hình thức tiếp thị cơ bản, nhưng vô cùng quan trọng với các công ty và doanh nghiệp của bạn. Nó là một khía cạnh của quảng bá thông tin trên truyền thông đại chúng nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng. Và việc chụp ảnh quảng cáo này là vô cùng quan trọng.

Với thời đại thông tin phổ cập hiện nay, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng. Yếu tố cơ bản giúp hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. Hình ảnh quảng cáo rõ nét, bắt mắt về sản phẩm, dịch vụ thì tỉ lệ thu hút khách hàng của doanh nghiệp càng cao.

 

Lợi ích của hình ảnh mang tới trong truyền thông

Như người ta thường nói “Một hình ảnh đẹp bằng vạn lời nói”! Khi tiếp nhận một thông tin, con người nhớ được 10% từ những gì họ nghe thấy, 20% từ những gì họ đọc, 80% từ những gì họ nhìn và làm. Cũng chính vì thế mà hiện nay, hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong truyền thông.

Với một thế giới ngày càng tiến bộ và phát triển, nhiều công cụ và phương tiện truyền thông nhờ đó cũng ra đời như tivi, báo chí, internet,… Khách hàng trước khi sử dụng sản phẩm thường được tiếp cận trước với hình ảnh quảng cáo, hình ảnh là thứ kích thích để khiến khách hàng phải hành động.

Hình ảnh chính là yếu tố làm tăng giá trị thương hiệu tới khách hàng vô cùng hiệu quả, quyết định đến hành vi tiêu dùng của khách hàng đặc biệt là trong thời đại Internet ngày càng phổ biến hiện nay.

Một hình ảnh quảng cáo bắt mắt được thiết kế phù hợp nó có thể góp phần làm tôn vinh những giá trị vô hình và hữu hình của sản phẩm và nhà sản xuất, giúp khách hàng của bạn nhận diện thương hiệu được dễ dàng, nổi bật khi đứng cạnh những sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường.

Bởi vậy các doanh nghiệp thường phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí thuê những đơn vị chụp hình doanh nghiệp, chụp hình quảng cáo thật sự chuyên nghiệp – uy tín để sở hữu được những bức ảnh giá trị và đó là công cụ hữu hiệu giúp họ bán sản phẩm của mình.

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp mắt

Chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đẹp mắt

 

Các hình thức chụp hình quảng cáo phổ biến

 • Chụp hình quảng cáo sản phẩm trang thiết bị máy móc dùng cho các thiết kế ấn phẩm quảng cáo.
 • Chụp hình quảng cáo sản phẩm đá quý tinh xảo như vàng, bạc, đá quý, ngọc trai, sản phẩm đồ gỗ cao cấp…
 • Chụp hình sản phẩm thời trang công sở, thời trang đường phố…
 • Chụp hình quảng cáo cho doanh nghiệp, phòng ban, lãnh đạo…
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Chụp các bộ ảnh phục vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các khu resort, khách sạn, nhà hàng… quảng cáo trên các website.
 • Chụp ảnh chuyên nghiệp thực hiện tại các showroom, các buổi biểu diễn, hội thảo…

 

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp

Tại thegioimarketing.vn, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chụp hình quảng cáo chuyên nghiệp như:

 • Dịch vụ chụp hình quảng cáo sản phẩm.
 • Dịch vụ chụp hình profile công ty (chụp hình làm hồ sơ lăng lực).
 • Dịch vụ chụp hình doanh nghiệp, văn phòng, nhà máy, công trình,…
 • Dịch vụ chụp hình kỷ yếu.
 • Dịch vụ chụp hình sự kiện(chụp hình event).

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo tại thegioimarketing.vn với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc sẽ tạo ra những shoot hình đẹp nhất cho bạn!