Bán – cho thuê hosting

Thời đại internet hiện nay, ngành công nghệ thông tin Internet phát triển với một tốc độ chóng mặt, các tổ chức – doanh nghiệp nghiên cứu giải pháp thay thế cho việc phải bỏ ra một khoản đầu tư không hề nhỏ để mua/thuê – bảo trì – vận hành máy chủ (server). Tìm hiểu các loại hình hosting lưu trữ dữ liệu & lựa chọn cho doanh nghiệp dịch vụ phù hợp sẽ giúp các tổ chức doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lưu trữ dữ liệu website. Thegioimarketing cung cấp Dịch vụ bán – cho thuê Hosting sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn những vấn đề trên.

Hosting là gì?

Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Trên Web Hosting đây là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và có công dụng hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Nhiều doanh nghiệp có thể chọn thuê web hosting của nhà cung cấp dịch vụ (ISP) có dung lượng phù hợp với dung lượng website.  Với bất kỳ hình thức nào (tự trang bị máy chủ hay thuê máy chủ) thì doanh nghiệp cũng nên có các hiểu biết cần thiết về Web Hosting và máy chủ Web.

Tại sao nên sử dụng hosting?

doanh nghiệp nên sử dụng web hosting
 • Tiên ích khi truy cập
  • Sử dụng web hosting để chứa website – để đảm bảo người sử dụng internet quy cập website của doanh nghiệp ở bất kỳ máy tính nào cũng được dù cho máy tính của người dùng bị thay đổi địa chỉ IP.
  • Hosting hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ website như: Email, DNS,…
  • Web hosting có giao diện quản lý để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FPT, email,…
 • Cơ cấu máy chủ mạnh mẽ

Cấu hình máy chủ cao cấp được sử dụng cùng RAM mới nhất hiện nay mang lại hiệu xuất xử lý vượt trội cho website của bạn.

 • Tăng tốc độ xử lý – truy cập nhanh

Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD cùng với công nghệ thông minh giúp cho tốc độ truy xuất nhanh, tăng tốc xử lý gấp 10 lần so với hệ thống thông thường

 • Cài đặt website cực nhanh và tiện lợi

Phần mềm của hosting được tích hợp giúp cho việc cài đặt website WordPress cùng hơn 400 mã nguồn phổ biến hiện nay chỉ trong vài cú nhấp chuột.

 • An toàn và bảo mật

Đây là tính năng không thể thiếu của hosting, tăng tính năng an toàn bảo mật, ngăn chặn nguy cơ tấn công của hacker 

Hosting tối ưu nhiều tính năng

Lựa chọn nhà cung cấp hosting

 • Trước khi quyết định thuê host bạn cần xem lại website/blog của bạn có độ lớn như thế nào? Chiến lược phát triển trong tương lại ra sao để lựa chọn gói hosting phù hợp nhất
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng là rất quan trọng hãy đảm bảo bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp bất cứ lúc nào qua điện thoại, chat, hay email…
 • Đừng quên vị trí Datacenter
 • Tham khảo những chương trình giảm giá, mã coupon để tiết kiệm một khoản ngân sách
 • Kiểm tra giá thuê host. Giá thuê có phù hợp với điều kiện tài chính của bạn?
thegioimarketing.vn bán và cho thuê hosting

Thegioimarketing.vn cung cấp dịch vụ Bán – cho thuê hosting

Với những tính năng của hosting hiện nay có thể thấy được hosting là yếu tố rất quan trọng để xây dựng và phát triển thành công website của doanh nghiệp tổ chức. Vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp hosting cũng cực kỳ quan trọng và khó khăn.

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và uy tin, thegioimarketing.vn tự tin cung cấp dịch vụ bán và cho thuê hosting chất lượng, giá cả hợp lý cùng với những cam kết về chất lượng và chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng. Hy vọng bạn cùng doanh nghiệp tham khảo và lựa chọn chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.