5 ý tưởng kinh doanh online vốn ít lãi nhiều dịp Tết

Tết này mặt hàng nào kinh doanh online vốn ít lãi nhiều? Đó hẳn là câu hỏi của nhiều bạn đang có ý định kiếm tiền tiêu Tết. Thì đây, bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn 5 ý tưởng kinh doanh online đầu tư ít mà lợi nhuận cao.

Kinh doanh online đặc sản quê

Ngày này các món đặc sản từ quê, vùng miền núi được nhiều người ưa thích và tìm mua. Vì những món ăn đó đảm bảo nguồn gốc, chất lượng an toàn, hương vị độc đáo. Đặc biệt là vào dịp Tết, nhu cầu tiêu dùng đặc sản quê càng tăng cao. Mọi người luôn dành những gì ngon nhất, tốt nhất cho ngày Tết. Tết ai cũng mong được quần bên gia đình bạn bè, người thân cùng nhau ăn những bữa cơm, thưởng thức những thứ ngon lành nhất.

Bên cạnh đó, đặc sản quê còn được làm quà mang tặng, biếu

Kinh doanh online phong bao lì xì

Ngày Tết làm sao mà thiếu được những phong bao lì xì. Dù cuộc sống có phát triển hơn, thương mại điện tử, công nghệ thông tin ngày càng trở lên thông dụng, dễ dàng thì vẫn không mất đi được những nét truyền thống đẹp đẽ xưa.

Với sự sáng tạo của các bạn trẻ hiện nay, phong bao lì xì đã trở nên độc đáo, thú vị hơn bao giờ hết. Những mẫu thiết kế ấn tượng, hài hước và cả ý nghĩa nữa. Đến người lớn còn mê nữa là trẻ con. Vậy nên lựa chọn kinh doanh online vốn ít thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm này rồi.

Kinh doanh online đồ trang trí

Những đồ trang trí như là: đèn nhấp nháy, câu đối đỏ, đền lồng, hoa giả.. luôn là thứ có thể được coi là thiết yếu. Că năm mới có cái Tết, mọi người đều muốn tân trang lại cho ngôi nhà mình thêm rực rỡ để đón nhận những điều may mắn.

Những sản phẩm này cũng không  cần quá nhiều vốn ban đầu, cũng không cần có cửa hàng nên  rất phù hợp với các bạn muốn kinh doanh online. Thêm một ý tưởng kinh online doanh vốn ít nữa cho bạn rồi nhé.

Kinh doanh online đồ ăn handmade

Vấn đề mất vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành mối lo lớn của tất cả chúng ta. Vì thế rất nhiều người tiêu dùng tìm đến các sản phẩm handmade. Đây trở thành cơ hội kinh doanh online lớn.

Một số sản phẩm bán chạy ngày Tết là: mứt, bò khô, gà xé cay…Sử dụng tài nấu nướng tuyệt đỉnh của bạn để kiếm tiền tiêu Tết ngay thôi nào.

Kinh doanh dịch vụ dọn dẹp nhà

Ngày Tết, mọi người thường rất bận rộn, không có thơi gian dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là những nhà ở thành phố. Họ thường phải thuê nhân viên dọn dẹp. Nhu cầu dọn dẹp ngày Tết tăng lên rất nhiều. Đây là sản phẩm dịch vụ hấp dẫn cho bạn. Hãy trở thành cầu nối giúp nhà cửa ngày Tết của nhiều người tươm tất, sạch sẽ hơn. Bạn không phải mất nhiều vốn khi kinh doanh online sản phẩm dịch vụ này.

Với 5 ý tưởng kinh doanh online ít vốn trên, bạn đã lựa chọn cho mình được một mặt hàng rồi chứ? Triển khai và kiếm bội tiền tiêu Tết ngay thôi. Chúc bạn có một cái Tết no thừa nhé.

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo