6 ý tưởng kiếm tiền dịp Tết (Phần 2)

Tết cổ truyền là một dịp quan trọng đối với mỗi người chúng ta có dịp quây quần bên gia đình hoặc đi du lịch, thăm bạn bè. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho rất nhiều người tận dụng để kinh doanh từ những ý tưởng độc đáo. Sau đây là 6 ý tưởng kiếm tiềm vô cùng độc đáo:

  1. Dịch vụ cho thuê người yêu về quê chơi Tết

Nhiều bạn trẻ đến tuổi “dựng vợ gả chồng” phải chịu nhiều “áp lực” từ phía gia đình thường nảy ra ý định là thuê người yêu về chơi Tết nhằm qua mắt bố mẹ. Gói dịch vụ này khá là đắt và giá cả cũng tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như bản thân người được thuê hay như số giờ thuê,…

>>>>9 CÁCH GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC NHỮNG ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN KHI BÁN HÀNG ONLINE

  1. Dịch vụ trông trẻ

Cũng giống như dịch vụ trông nhà và trông thú cưng, dịch vụ trông trẻ cũng sẽ rất đắt khách hàng trong mỗi dịp lễ tết. Bởi trong những ngày tết, mọi gia đình đều bận rộn dọp dẹp nhà cửa, đi chúc tết gia đình người thân. Chính vì vậy, họ rất cần có người trông trẻ để không bị vướng bận để đi nhiều nơi và làm nhiều việc quan trọn trong các dịp lễ tết.

>>>>>Bài viết SEO chất lượng cao là gì ? và làm sao để đạt được nó

  1. Dịch vụ mua hộ vé tàu xe, vé máy bay

Chuẩn bị kết thúc đợt nghỉ tết chính là lúc mà người ta bắt đầu tính toán đến chuyện vé xe, vé tàu, vé máy bay để trở lại với công việc và cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, đó cũng là thời kỳ chen chân vô cùng đông đúc mà muốn mua được vé, bạn sẽ phải xếp hàng, phải chờ đợi khá lâu. Trong khi đó, hầu hết mọi người đều không muốn lãng phí thời gian của mình chỉ để đứng xếp hàng chờ đợi. Do vậy mà ý tưởng dịch vụ mua hộ vé tàu xe, vé máy bay trong mỗi dịp nghỉ lễ, đặc biệt là dịp Tết nguyên đán luôn là một loại hình dịch vụ bội thu với những khoản lợi nhuận siêu khủng.

>>>>Bán backlink bài viết mới 100%

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo