Thế giới Marketing.

Cách gửi video qua gmail

Chắc hẳn ai cũng biết đến gmail và thường sử dụng nó để gửi email, nhưng bạn đã biết cách gửi video qua gmail chưa? Đối với video nhỏ hơn 25 mb và lớn hơn 25 mb nhé các bạn. Cách gửi video qua gmail gmail, xem bài viết về cách gửi video qua gmail nha!

Cách gửi video qua email

Video nhỏ hơn 25mb:

Như bạn đã biết, hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ gmail đều giới hạn kích thước tệp đính kèm không quá 25MB và một số thậm chí còn giới hạn dưới 10MB.

Hướng dẫn cách gửi video qua tài khoản google trên điện thoại di động:

Bước 1: Mọi người cần cập nhật phiên bản mới nhất của gmail trên điện thoại của mình.

Bước 2: Sau đó, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình (nếu gmail của mọi người đã đăng nhập thì bỏ qua bước này):

Bước 3: Mọi người chạm vào biểu tượng cây bút ở góc dưới cùng bên phải màn hình để vào tin nhắn mới. Một cửa sổ xuất hiện trong đó mọi người cần nhập đầy đủ thông tin, địa chỉ của người sẽ nhận email và chủ đề của thư.

Bước 4: Tiếp theo, để gửi một video có dung lượng lớn dưới 25MB bằng ứng dụng gmail trên điện thoại, mọi người nhấn vào biểu tượng đính kèm ở góc trên bên phải màn hình và chọn hàng tệp đính kèm

Xem thêm tiết lộ cách đổi mật khẩu Wifi VNPT hiệu quả trên điện thoại

Bước 5: Lúc này gmail sẽ tự động truy cập vào trình quản lý bộ nhớ trên thiết bị. Tại đây, mọi người bấm vào mục video, sau đó chọn một video đã lưu trên thiết bị để gửi, tải lên gmail và gửi:

Bước 6: Mọi người sẽ thấy video đã tải lên và xuất hiện trong phần nội dung của email. Cuối cùng, khi tải bài hát về, bạn bấm Gửi, và bạn có thể sử dụng ứng dụng gmail trên điện thoại di động của mình để gửi một video dung lượng lớn dưới 25MB:

Video lớn hơn 25mb:

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, những đoạn video quay bằng điện thoại thông minh chỉ dài vài giây đã có thể khắc phục được hạn chế này chứ chưa nói đến những đoạn video quay bằng thiết bị chuyên nghiệp. Nhưng đừng lo lắng, nếu tệp video của bạn lớn hơn 25MB, bạn vẫn có hai cách để gửi chúng qua email. Phương pháp đầu tiên là tạo tệp ZIP và phương pháp khác là sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của nhà cung cấp dịch vụ email của bạn.

Hướng dẫn về cách gửi video qua gmail trên máy tính:

Mở Gmail trên máy tính của bạn, chọn Soạn Email> Chọn biểu tượng Google Drive> Chọn Tải lên> Chọn Chọn tệp từ thiết bị> Chọn video, tệp từ máy tính> Tải lên> Quay lại màn hình soạn email, chọn Gửi> Xác nhận quyền truy cập và sử dụng quyền đối với tệp > Gửi.

Xem thêm Cách tìm số điện thoại cố định nhanh chóng và chính xác

Miêu tả cụ thể:

Bước 1: Mở Gmail trên máy tính và chọn Soạn tin nhắn.

Bước 2: Chọn biểu tượng Google Drive bên dưới thanh công cụ Gmail.

Bước 3: Chọn Tải lên và chọn một tệp từ thiết bị của bạn.

Bước 4: Từ máy tính, chọn video, tệp và chọn Tải lên. Chờ một vài giây để tệp tải lên.

Bước 5: Quay lại giao diện soạn tin nhắn, video và các tập tin đã tải lên. Bạn soạn tin nhắn, địa chỉ người nhận và chọn gửi.

Bước 6: Điều chỉnh quyền truy cập và sử dụng tệp này khi cần, sau đó chọn Gửi.

Hướng dẫn về cách gửi video qua gmail trên điện thoại di động:

Sau khi cập nhật và đăng nhập vào gmail và google drive mới nhất, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Google Drive.

– Nếu video đã được lưu ở đây thì không cần tải lên mà chuyển thẳng sang bước tiếp theo.

– Nếu không, bạn cần tải video lên bằng cách chạm vào dấu cộng ở góc dưới cùng bên phải màn hình, sau đó “Tải lên”> và mọi người chọn video từ điện thoại của mình để bắt đầu tải video lên.

Bước 2: Tiếp tục quá trình gửi video qua gmail qua điện thoại, bạn quay lại ứng dụng Gmail và nhập đầy đủ thông tin về địa chỉ người nhận và chủ đề bức thư tương tự như cách bạn đã gửi email thông tin trên.

Xem thêm Tiền tố 0908 là gì? Câu hỏi về tiền tố 0908

Bước 3: Bấm vào biểu tượng “Đính kèm” ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn hàng “Chèn từ Drive”> sau đó mọi người bấm vào đúng video đã tải lên hoặc video cần gửi đã có trong Google Drive

Bước 4: Sau đó bạn sẽ thấy video xuất hiện trong phần nội dung của email> Nhấn “Gửi” để hoàn tất quá trình gửi video có dung lượng lớn hơn 255MB.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã học cách gửi video qua gmail và chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích. Theo dõi để không bỏ lỡ những cập nhật mới. Vậy khi bạn gửi mail nhưng chợ nhận ra mình gửi nhầm thì phải làm sao? Yên tâm, chúng tôi xin gửi đến bạn cách thu hồi email đã gửi để xử lý những tình huống oái ăm thế nhé.