Chụp ảnh quảng cáo giày “đỉnh cao” của nghệ thuật bán hàng online

Bạn là chủ shop giày online bạn muốn tăng doanh thu cho shop của mình nhanh chóng? Nếu bạn thực sự muốn như vậy thì bạn cần phải dành thậy nhiều thời gian cho việc tạo nên bộ mặt cho shop của mình đặc biệt là việc chụp ảnh sản phẩm giày của bạn. Tất cả những điều trên là lý do hôm nay chúng tôi có mặt ở đây để giúp bạn.

>>>Xem thêm: Có thể bạn quan tâm

Chuẩn bị giày

Bạn cần dành thời gian trong việc chăm sóc đôi giày mình sắp chụp, phải làm sao khi lên hình thì nó phải được tinh tươm nhất có thể. Đối với những dòng giày khác nhau thì sẽ có những cách chăm sóc khác nhau để cho ra được fom giày chuẩn nhất như lúc mới mua.

Góc chụp đẹp

Mỗi vị trí khác nhau sẽ cho ra những bức ảnh hoàn toàn khác nhau, để có được góc chụp hoàn hảo nhất, nâng cao được vẻ đẹp đôi giày bạn có thể chụp từ trên xuống, chụp ngang, bên cạnh vật gì đó,.. chụp mọi góc của đôi giày cho khách hàng cách nhìn khách quan nhất.

Ánh sáng

Trong việc chụp ảnh thì ánh sáng là một việc vô cùng quan trọng. bạn cần điiều chỉnh nguồn sáng sao cho khách hàng nhìn thấy được toàn bộ đôi giày một các chân thực nhất có thể.

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ quay phim cưới giá rẻ tại Hà Nội

Chụp ảnh

Để cho ra đời được một bức ảnh thật sự chân thực, sác nét, bạn cần đảm bảo được nyếu tố ống kính, ống kinh khi chụp phải không bị rung đồng nghĩa với việc tư thế ngồi và chụp hình của bnj phải vững chắc, tránh việc xê dịch máy đi quá nhiều.

Edit

Mặc dù tất cả những yếu tố trên đã đủ để bạn có thể tạo nên một bức ảnh đẹo nhưng để hút mắt và thu hút hơn nữa bạn cần bỏ thêm một chút thời gian để chỉnh sữ nó nữa.

>>>Xem thêm: Bí kíp xây dựng thương hiệu thời trang cho riêng mình

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo