Kinh doanh sách cũ: hình thức “hốt bạc” mới

Việc kinh doanh sách cũ đã không còn xa lạ gì với mọi người nữa nhưng hiện nay đang được trở lại với một biến thể mới hơn là việc kinh doanh sách của online rất phổ biến. việc mua bán sách ccurkhoong những đem lại nguồn thu thu nhập cho người bán mà nó còn là co hội để những người  có thu nhập thấp dduowcj đọc những quyển sách với mức giá rẻ hơn.

Thị trường thuận lợi

Nguồn hàng: hầu hết những người đọc sách sau  khi mua về và đọc xong họ sẽ không đọc lại nữa, vậy nên sách cũ cứ tích trữ và không động đên slaf một sự phí phạm rất lớn.

>>> Xem thêm: các cách bán hàng bạn có thể quan tâm

Thị trường: những sinh viên và những người đam mê nhưng có hầu bao không nhiều sẽ rất cần tới nhũng quyển sách của và đây sẽ là cơ hội của chúng ta

Ít đối thủ cạnh tranh: trong thời buổi công nghệ thì sách của online vẫn là một thứ gì đó còn khá mới mẻ nên chưa mấy người đủ mạnh dạn để đầu tư cho mình.

Bắt đâu kinh doanh sách cũ online:

Vốn – nguồn hàng: đây là 2 yếu tố vô cùng quan trọng nó quyết định tực tiếp đến sự thành công của bạn. Nếu bạn đã tích góp được một số vốn đủ lớn thì có thể bạn đa dạng và các loại sách có giá trị lớn như  kinh tế, xã hội, phấp luật, văn học, nghệ thuật,… còn nếu số vốn bạn còn ít thì thì mình bắt đầu vào mặt hàng phù hợp với mình hơn, những thứ mình có sẵn.

>>> Xem thêm:Booking Media

Website bán hàng:

Ta có thể thấy trên thị trường có nhiều hình thức kinh doanh sách củ khác nhau nhưng để mà thành công và phát triển xa hơn nữa thì việc xây dựng cho mình một trang bán hàng online là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay có rất nhiều trang online đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc bán hàng trực tuyến như Facebook, instagram, google,.. vì việc kinh doanh online sẽ giúp cho kahchs hàng tìm được những cuốn sách nhanh hơn, và họ cũng có thểm tìm được thêm nhiều sach hơn.

>>> Xem thêm: Facebook “con dao hai lươi” trong kinh doanh

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo