Kinh doanh thực phẩm sạch online gì trong tết này?

Tết đến xuân về mọi nhà nô nức đi sắm tết. Để có một mùa tết đảm bảo sức khỏe để tham gia vào các hoạt động vui chơi ngày tết thì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lại được chú trọng hơn bao giờ hết. Thực phẩm sạch online ngày tết sẽ là cơ hội kinh doanh rất đáng được mọi người chú ý vào dịp tết này. Vậy chúng ta nên kinh doanh thực phẩm sạch online gì trong tết này?

1. Hoa quả sạch

Tết đến mỗi nhà đều bày mâm ngũ quả để bày tỏ lòng thành kính ông bà tổ tiên. Vì vậy hoa quả là thực phẩm không thể thiếu trongnhững  ngày tết. Nhưng vì nhu cầu tăng cao, các nhà làm nông vì lợi nhuận phun các loại thuốc kích thích tăng trưởng gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Nếu có bất cứ người quen nào ở quê mà bạn biết họ trồng hoa quả sạch thì chắc chắn đó sẽ là nguồn hàng để bạn có thể kinh doanh mặt hàng này. Vì vấn đề sức khỏe được đề cao nên chắc chắn mặt hàng này có thể dễ dàng bán được với giá cao hơn. Không chỉ dịp tết nếu có nguồn hàng ổn định bạn có thể kinh doanh lâu dài vì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm là mối quan tâm hàng ngày của người tiêu dùng. Nếu không có người thân quen sản xuất mặt hàng này bạn có thể tham khảo ở các nông trại Việt Nam hiện đang trồng các sản phẩm nông nghiệp từ phân hữu cơ. Đó sẽ là nguồn hàng lớn và lâu dài.

2. Các loại thịt gà lợn sạch

Đây cũng là mặt hàng thực phẩm được tiêu thụ mạnh vào trong dịp tết. Nhưng cũng tương tự như hoa quả, các loại gia súc gia cầm được nuôi lấy thịt cũng bị các nhà chăn nuôi cho ăn các loại cám tăng trọng khiến cho các loại thịt này không đảm bảo vệ sinh và không được ngon. Vì vậy kinh doanh thực phẩm sạch online mặt hàng này sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý. Nếu bạn có thể lấy được nguồn hàng từ quê đặc biệt là từ các vùng núi, hay của người dân tộc thì đây chắc chắn là mặt hàng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đứng trước tình trạng sức khỏe bị đe dọa mọi người đều sẵn lòng chi ra một mức giá cao hơn để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

3. Thực phẩm handmade

Các loại thực phẩm thường được tiêu thụ vào dịp tết như mứt tết, nem rán, xúc xích, lạp sườn… Các sản phẩm này thường được bày bán tại các chợ nhưng trước các thông tin được đăng tải trên mạng xã hội và báo điện tử hiện nay, khiến người dùng không khỏi lo lắng bởi sự an toàn của các sản phẩm này.Dựa trên kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm sạch online thì mặt hàng này rất dễ thành công. Nếu bạn là một nhà nội trợ khéo léo và có thời gian rảnh rỗi nhiều hãy biến những ngày cuối năm này thành cơ hội kinh doanh của bạn. Bạn có thể liên lạc và quảng cáo với bạn bè là bạn đang làm sản phẩm này, họ đã có lòng tin với bạn trước đó nên sẽ dễ dàng dùng thử sản phẩm. Tiếng lành đồn xa bạn sẽ dễ có cơ hội kinh doanh thành công.

Trên đây là những loại thực phẩm sạch online dễ kinh doanh vào dịp tết. Hy vọng bài viết sẽ gợi ý cho bạn về ý tưởng kinh doanh trong dịp tết này để có một một cái tết khỏe mạnh.

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo