Làm thế nào để kinh doanh dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới dịp tết?

Làm thế nào để kinh doanh dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới?

Mỗi dịp tết Nguyên đán đến gần thì nhu cầu đổi tiền mới để mừng tuổi và đi lễ chùa đầu năm lại càng nhộn nhịp. Không chỉ đổi tiền cho bản thân mà nhiều người còn nhân dịp này để kinh doanh kiếm tiền từ dịch vụ trao đổi này. Chúng tôi sẽ giúp những ai đang muốn tham gia có thể dễ dàng tìm được nguồn tiền mới để kinh doanh thông qua hai cách sau:

Thông qua người quen ở ngân hàng

Tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ để tiền lẻ với các mệnh giá khác nhau. Nhưng do nhu cầu của khách hàng là rất lớn mỗi dịp tết nên quỹ tiền lẻ của ngân hàng thường không thể đáp ứng được tất cả ngu cầu của khách hàng. Điều đó khiếm việc đổi tiền lẻ gặp nhiều khó khăn và những khách hàng bình thường thì khó mà đổi được. Do đó, nếu bạn đã có kế hoạch kinh doanh dịch vụ đổi tiền lẻ thì cần phải lên kế hoạch từ sớm để làm việc với ngân hàng từ vài tháng trước tết. Bên cạnh đó, bạn cần tận dụng mọi mối quan hệ thân quen với những người làm việc trong ngân hàng để có thể được ưu tiên đổi tiền lẻ với số lượng lớn và sớm nhất.

>>>>> 12 sai lầm cần tránh khi đặt tên thương hiệu

Ngoài ra, tại Hà Nội, có “phố” đổi tiền lẻ như: Đinh Lễ, Nguyễn Xí, Tăng Bạt Hổ, Phủ Doãn… trước các cổng phủ, đền, chùa đều có dịch vụ đổi tiền lẻ ở cổng như Phủ Tây Hồ, Chùa Hà…

Thông qua các website, fanpage đổi tiền lì xì, tiền lẻ

Những năm gần đây dịch vụ đổi tiền lẻ trở lên công khai và phát triển mạnh mà không quan tâm đến sự quản lý của cơ quan chức năng. Chính vì vậy, dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới nở rộ trên mạng xã hội online. Phần lớn dịch vụ này mở ra qua các mạng Facebook, Zalo, Google +.. để mọi người giao dịch trực tiếp trên đó sau đó giao tiền đến tận nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm được những người cung cấp tiền lẻ với số lượng lớn, đủ các loại mệnh giá nhưng chi phí chuyển đổi lại rất rẻ.

>>>> 12 lời khuyên khi sử dụng chức năng quảng cáo bài viết trên Facebook cực hiệu quả

Nhìn chung dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới tại các ngân hàng vào dịp cuối năm là vô cùng khó khăn. Do vậy mà dịch vụ đổi tiền tư nhân bùng phát và mang lại lợi nhuận lớn dù bị coi là phạm pháp.

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo