Làm thế nào mở shop đồ online với số vốn dưới 10 triệu?

  1. Nguồn lực

Bạn sẽ là nguồn lực tuyệt vời nhất cho chính bạn bởi hiệu suất cao mà lại không mất chi phí, và nếu đã nói tới online thì chắc cũng không thể nào thiếu được một chiếc máy tính có kết nổi internet để có thể tiếp cận với khách hàng liên tục. Để việc úp hình được diễn ra một cách thường xuyên thì bạn cũng cần có cho mình 1 chiếc smartphone chụp hình sản phẩm. Nếu có thể tiết kiệm hơn nữa thì bạn cần có cho mình thêm một chiếc xe để có thể phục vụ việc lấy hàng và bán hàng.

>>>Xem thêm: Ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh

  1. Thị trường mục tiêu

Với số vốn có thể nói là ít và hạn hẹp nên bạn khó mà có thể bán những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng. Vậy nên đối tượng mà chúng tôi muốn bạn nhắm tới là những học sinh, sinh viên, nhưng người có thu nhập thấp.

  1. Nguồn hàng

Tin rằng các chợ đầu mối sẽ là sự lựa chọn hang đầu của bạn đấy, bởi mức giá rẻ cũng như là mẫu mã vô cùng đa dạng bạn có thể lựa chọn rất thoải mái, ví dụ như: chợ An Đông, chợ Kim Biên,… tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm ở đây với một mức giá rẻ và chất lượng bạn cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc trả giá đấy, nếu quen biết thì cũng có thể là một lợi thế.

>>>Xem thêm: Báo giá quảng cáo Google adwords giá rẻ tại Hà Nội

  1. Chụp ảnh sản phẩm

Đối với việc bán hang trực tiếp thì sao cũng được nhưng đối với việc bạn muốn kinh doanh các sản phẩm online thì việc đăng gì và chọn gì để đăng là một điều vô cùng quan trọng. Những bức ảnh bạn đăng lên trang bán hang của mình phải thực sự thu hút, hạn chế việc lấy ảnh trên mạng vì nó có thể làm giảm uy tín của bạn.

>>>Xem thêm: Các công cụ SEO cho doanh nghiệp

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo