Những sản phẩm kinh doanh độc đáo tết 2019 – Phần 1

Những sản phẩm kinh doanh độc đáo tết 2019

        Năm 2019 theo âm lịch là năm con lợn, và theo quan niệm dân gian thì lợn là hình ảnh mang đầy đủ niềm may mắn, hạnh phúc đến cho mọi nhà. Chính vì vậy, năm 2019 là năm được cho là may mắn và rất nhiều sản phẩm sẽ mang hình ảnh đặc trưng của năm lợn

  1. Hoa Tiên Ông

Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vào năm trở lại đây nhưng hoa Tiên Ông đã thu hút được lượng lớn người yêu thích hoa, cây cảnh. Loài hoa này được nhập ngoại  vì có xuất xứ từ vùng khí hậu ôn đới Địa Trung Hải với rất nhiều màu sắc sặc sỡ và trồng với khoảng thời gian từ 10 – 13 tuần.

Hoa Tiên Ông mang ý nghĩa đem lại nhiều may mắn cho gia chủ nên đây là mặt hàng sẽ bán rất chạy trong những ngày Lễ Tết.

Hoa Tiên Ông biểu trưng cho sự may mắn cho gia chủ

  1. Bưởi Phật thủ

Trong tâm niệm của người Việt Nam, quả Phật thủ là biểu tượng cho sự trường thọ, hạnh phúc và may mắn. Hình dáng quả Phật thủ giống như bàn tay của Phật. Đây là loại quả mới được ưu chuộng trong những mâm cúng, mâm ngũ quả ngày Tết. Do nhu cầu thị trường đang ngày càng tăng cao nên nhiều chủ vườn đã tạo ra được những quả Phật thủ to hơn, đẹp mã hơn để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng.

Nếu tham gia kinh doanh mặt hàng độc lạ này dịp tết 2019, chỉ cần ra các chợ hoa quả đầu mối như Long Biên chẳng hạn, rất dễ dàng tìm được nguồn hàng giá rẻ.

Bưởi Phật thủ là mặt hàng độc lạ bán chạy nhất Tết 2019

  1. Quất cảnh tạo hình con lợn

Mặt hàng cây cảnh năm nào cũng vậy, mỗi năm mới đến chủ vườn lại tạo lên những cây cảnh tạo hình con giáp của năm đó. Năm 2019 sắp đến gần, các vườn cây cảnh đã ngập tràn những chú lợn nhỏ xinh được tạo lên từ những cành quất xanh mướt. Chắc chắn loại cây cảnh này sẽ là một mặt hàng độc đáo hứa hẹn được ưa chuộng dịp Tết 2019. Nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này, đòi hỏi bạn phải có nguồn vốn lớn cũng như có chiến lược kinh doanh cụ thể.

 

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo