Những sản phẩm kinh doanh độc đáo Tết 2019 – Phần 2

  • 3 min read

Những sản phẩm kinh doanh độc đáo tết 2019

Dừa in hình lợn

Trong những năm trước đây, dừa in chữ “Chúc mừng năm mới” được rất nhiều người sử dụng trên bàn thờ ngày Tết. Nhưng năm nay, do nhu cầu tăng cao nên nhiều chủ vườn đã sản xuất ra mặt hàng dừa in hình con giáp như gà, lợn kèm theo là chữ Phúc – Lộc – Thọ…Sản phẩm này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm và giá giao động từ 400.000- 500.000 đồng mỗi quả. Trong khi giá những loại dừa thông thường chỉ từ 20.000-30.000 đồng/quả.

Những trái dừa đặc biệt với giá thành đắt gấp mấy chục lần vẫn thu hút người mua

Tiền lì xì hình lợn

Ngoài những loại trái cây, cây cảnh được tạo hình con giáp thì có một mặt hàng kinh doanh cũng vô cùng hấp dẫn và độc đáo là tiền lì xì hình con lợn. Các tờ tiền từ nhiêu quốc gia khác nhau có những họa tiết theo. Có thể kể đến các loại tiền như đô la Mỹ, tiền Macao, đồng xu Úc,… biểu trưng cho sự may mắn, sung túc cả năm. Mặt hàng này được giao bán rất nhiều trên mạng, tuy nhiên nguồn gốc loại thì chưa rõ ràng. Nếu bạn có ý định kinh doanh mặt hàng này thì có thể lên các trang bán hàng online để nhập hàng.

Độc đáo với những tờ tiền in hình con giáp

Nến phật thủ lợn vàng

Quả phật thủ luôn là một hình ảnh không thể thiếu trong mỗi dịp Tết. Có thêm một lựa chọn cho người tiêu dùng sắm tết hay làm quà biếu nhân dịp năm mới đó là nến Phật thủ hình con giáp được làm từ nến sáp tự nhiên có màu vàng óng. Sản phẩm này là sự kết hợp hình ảnh của một quả phật thủ và một con giáp bên cạnh mang ý nghĩa đem tài lộc cho gia đình nhân dịp năm mới. Giá bán trên thị trường tính đến thời điểm này từ 300.000 – 400.000 đồng. Với thiết kế độc đáo như vậy chắc chắn đây là một mặt hàng ăn khách.

Nến phật thủ hình con giáp là quà biếu độc đáo và lạ mắt dịp tết 2019

Chỉ còn ít thời gian nữa là đến Tết 2019, còn chần chờ gì nữa. Nếu đã luôn sẵn sàng ý tưởng kinh doanh trong đầu, hãy lựa chọn một trong các mặt hàng độc lạ bán chạy nhất dịp Tết 2019 này nhé.

 

Contact Me on Zalo