Xu hướng thời trang Nam 2018

  • 3 min read

Xu hướng thời trang nam 2017

Mặc cây trắng hoặc cây denim

Mùa hè 2017 đã chứng kiến sự lên ngôi của phong cách cây trắng hoặc cây denim thanh lịch cho các chàng trai trẻ trung, năng động

Các sàn diễn thời trang thực sự được nhuộm trắng bởi các BST của những tên tuổi lừng danh Y-3, Sacai và Junya Wanatabe.

Nếu bạn đã xem những bộ sưu tập của những nhãn hiệu hàng đầu thế giới cho dịp Thu Đông 2018 này thì chắc hẳn bạn sẽ có chung cảm nhận với chúng tôi là xu hướng này sẽ tiếp tục giữ vững ngôi vương và phát huy phong độ của mình trong hè 2018. Là một người kinh doanh, đoán biết được thị hiếu khách hàng thì không nên chần chừ, hãy nhanh chóng đưa ngay những cây trắng hoặc cây denim về shop để phục vụ những quý ông thời thượng ngay thôi!

Sự trở lại của các bộ lễ phục

Phong cách ăn mặc thoải mái, năng động của những bộ đồ thể thao đã thống trị nhiều mùa trước đã bị đánh bay bởi những bộ lễ phục đầy lịch lãm và cuốn  hút. Những bộ lễ phục lịch lãm này sẽ là mặt hàng kinh doanh tiềm năng dành cho bạn vào năm 2017 này, đừng bỏ lỡ nhé!

Kế thừa phong cách quân đội

Phong cách quân đội chưa bao giờ là hết hot trên chiến trường thời trang nam. Với phom dáng mạnh mẻ cùng chất liệu, màu sắc cực kì men chắc chắn không chàng trai nào có thể làm ngơ. Nhanh chân đưa ngay những bộ đồ thời trang phong cách quân đội vào danh mục kinh doanh của bạn, chắc chắn kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ được hiện thực hóa và thanh công 90%.

Họa tiết ca rô và Áo quá khổ

Bất cứ tràng trai hiện đại nào cũng muốn mình trông thật khỏe khoắn và cá tính. Chính vì vậy những bộ trang phục mang họa tiết ca rô đen trắng khiến vô số chàng trai bị khuất phục

Và hẳn bạn chưa thể nào quên được những chiếc áo quá khổ đã làm mưa làm gió khắp các sàn diễn và cuộc sống những năm trước. Năm 2018, những chiếc áo này đã được cách tân với nhiều kiểu dáng và kích cỡ được nới rộng triệt để.

Trên đây là những mẫu xu hướng thời trang 2018 hót nhất hiện nay đang là cơn sốt của giới trẻ. Chúc các bạn thành công!

 

Contact Me on Zalo