Xu hướng thời trang Thu Đông 2018

  • 3 min read

Xu hướng thời trang thu đông 2017

Áo Bomber

Trong 2 năm trở lại đây, thời trang thu đông đang đang chiếm tỉ trọng lớn những bộ sưu tập được khách hàng ưu chuộng. Trong năm 2018, chắc chắn xu hướng áo Bomber sẽ lại trở lên sôi động bởi tính ứng dụng và dễ phối đồ. Tín đồ thời trang chắc hẳn sẽ khó lòng mà rời mắt khỏi những chiếc áo Bomber cùng những chi tiết và màu sắc vô cùng ấn tượng.

Hãy bắt tay ngay vào việc tìm nguồn hàng những chiếc áo bomber thật đẹp cả về chất lượng lẫn mẫu mã, chắc chắn năm 2018 của bạn sẽ là một năm “nhiều tiền” đây!

Áo Parka

Trong những năm gần đây, khí hậu ngày càng thay đổi theo chiều hướng tiêu cực khi mùa hè ngày càng nắng gắt còn mùa đông ngày cạnh lạnh giá hơn. Chính vì vậy, những chiếc áo ngoại cỡ oversized coat đang thực sự là trào lưu mới và được ưu chuộng ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài tính năng giữ nhiệt thì chiếc áo Parka còn tôn vinh được dáng đẹp của người mặc với thiết kế dài và dây đai bó sát eo.

 Hãy chọn những chiếc áo có chất liệu đắt giá và sáng tạo thêm nhiều chi tiết mới mẻ, cửa hàng của bạn sẽ cực kỳ hút khách đấy!

Áo khoác dáng dài (trench coat)

Trong thời tiết lạnh giá của mùa đông thì Trench coat vẫn tiếp tục là phong cách được yêu thích nhất bởi tính năng giữ ấm tốt, đem lại cho người mặc một phong cách hiện đại, thanh lịch và còn cả sự tiện dụng. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao những chiếc trench coat này lại luôn được hưởng ứng. Chớp ngay xu hướng Tren coat này ngay, bởi nó sẽ là cơ hội biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực đấy!

 

Contact Me on Zalo