Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÀ TẾT CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (P2 – BẠCH DƯƠNG)

Kim Ngưu

Trong 12 chòm sao, Kim Ngưu tỏ ra là người khá khó tính với tính thẩm mỹ cao, thích đón nhận và yên tĩnh hưởng thụ những tinh hoa của cuộc sống. Điều đó không có nghĩa rằng họ thích nhận những món đồ xa xỉ và lãng mạn, mà ngược lại họ là những người thực tế, đặc biệt ưa thích những món quà trang trọng lịch sự nhưng có tính ứng dụng cao.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết dành cho Kim Ngưu

Để làm vừa lòng những cô nàng Kim Ngưu dễ thương, các bạn nên kinh doanh những món quà nhỏ nhắn xinh xăn và có tính ứng dụng cao như kẹp tóc hay những móc chìa khóc vui nhộn. Hơn thế nữa, những cô nàng Kim Ngưu thường rât đảm đang việc nhà và thích tìm hiểu về nấu ăn. Kinh doanh sách hướng dẫn nấu ăn và trang trí nhà cửa sẽ là một lựa chọn tốt.

 

Song Tử

Ưu điểm của Song Tử chính là sự thông minh, thân thiện, lạc quan, ham học hỏi, hiểu biết rộng, lanh lợi và có óc khôi hài. Họ là tuýp người dễ mua quà và gẫn như yêu thích bất cứ điều gì mà họ trông thấy. Tuy nhiên với tính cách hơi thất thường, món quà hoàn hảo đối với Song Tử phải là những thế đi thành đôi, gây được bất ngờ và có ý nghĩa đặc biệt đối với họ. Từ những đặc điểm đó bạn có thể tận dụng và đưa ra những ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết tuyệt vời.

 

Song Tử yêu thích những trang sức làm từ kim loại

Những món quà đơn giản chắc hẳn sẽ lấy lòng được những cô nàng Song Tử dễ thương. Chính vì vậy những món quà nhỏ nhắm và bắt mắt như trang sức sẽ thực sự thu hút và tạo ấn tượng với Song Tử.

Bạn có thể sử dụng nguyên liệu làm từ bạc, bạch kim hay nhựa trắng để làm dây chuyển, bông tai, lắc tay hay lắc chân,… chắc chắn sẽ khiến các cô nàng Song Tử không thể bỏ qua điều này.