Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÀ TẾT CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (P3)

Cự Giải

Cự Giải là tuýp người thích sự ổn định và thân thuộc nên luôn sống gắn bó với gia đình. Sự nhạy cảm và hòa đồng trong tính cách cũng giúp họ dễ dàng thích nghi với những hoàn cảnh sống khác nhau. Mặc dù là người có óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, nhưng bản chất thích những thứ thân quen khiến những món quà mang tính truyền thống, tình cảm không ngừng thu hút họ.

Cự giải yêu thích sự lãng mạn

 

Đối với một người tình cảm như Cự Giải thì Album tự thiết kế theo phong cách cung hoàng đạo, hay những khung ảnh handmade dễ thương, kèm theo những cuốn tiểu thuyết lãng man,… sẽ là lựa chọn kinh doanh hoàn hảo nếu bạn muốn mua chuộc và mang lại niềm vui cho Cự Giải. Ngoài ra những đồ trang sức truyền thống gắn với những thương hiệu nổi tiếng hay một lọ hoa thủy tinh, một chậu cây cảnh nhỏ như cây lô hội, cỏ cảnh thiên,… sẽ trở thành những món quà mới lạ nhưng sẽ khiến Cự Giải không thể từ chối.

 

Sư Tử

Sư Tử là hiện thân của ánh hoàng kim vương giả, năng động, hoạt bát, mang tính cách quý tộc nên rất thích được tặng quà. Món quà Tết dành cho họ không cần quá bền, cũng không đòi hỏi có nhiều công dụng, nhưng phải đảm bảo không được quá đơn giản. Nếu bạn chọn đúng mặt hàng theo tâm lý trên, những chú Sư Tử hào phóng sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để giành nó về từ tay bạn.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết dành cho Sư Tử

 

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Xuất phát từ bản chất thích sự hào nhoáng và lấp lánh bên ngoài, những sản phẩm như quần áo với kiểu cách thịnh hành, sản phẩm làm tóc, trang điểm làm đẹp thể hiện được phong cách riêng sẽ được họ đón nhận nhiệt tình. Màu vàng và những đồ có màu ánh kim là thứ tốt cho vận mệnh của Sư Tử, vì thế cặp tóc, khuyên tai, nhẫn, cài áo hay nước hoa kiểu dáng hiện đại là những nguồn hàng không thể bỏ qua.