Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÀ TẾT CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (P4)

Xử Nử

Trong 12 cung hoàng đạo thì Xử Nữ là người lãng mạn và đầy lòng yêu thương. Họ đặc beietj dành nhiều tình cảm cho động vật và những dụng cụ trang trí có hình động vật. Chính vì vậy những món quà handmade có hình các con vật đáng yêu như tranh, ảnh, móc khóa hoặc những tấm thiệp chúc năm mới được trang trí hình ảnh độc đáo gây được ấn tượng lớn với Xử Nữ

 

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Xử Nữ
Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Xử Nữ

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết: Ngoài ra, cỏ bốn là là biểu tượng mang lại may mắn cho Xử Nữ, do đó bạn có thể nghĩ đến việc thiết kế những chiếc móc điện thoại nhỏ xinh bằng kim loại bắt mắt hình cỏ bốn lá. Chắc chắn sẽ rất được lòng các Xử Nữ.

Thiên Bình

Thiên Bình thường rất cởi mở, hòa nhã và rất có nguyên tắc trong mọi việc. Thiên Bình có thiên hướng phù hợp đến các công việc liên quan đến luật pháp và nghệ thuật. Do đó những món quà mang đến sự cân bằng chắc chắn sẽ làm hài lòng Thiên Bình.

Thiên Bình luôn yêu thích món quà mang đến sự cân bằng
Thiên Bình luôn yêu thích món quà mang đến sự cân bằng

Thiên Bình yêu thích cuộc sống trải nghiệm bằng những chiến du lịch dài ngày và đặc biệt chú trọng việc chăm sóc sóc đẹp của bản thân. Do đó, những món quà như trang sức sang trọng độc đáo và được gói gém bắt mắt sẽ thôi thúc họ ma hàng.

Ngoài ra, Thiên Bình luôn thể hiện mình là con người tinh tế và nghệ thuật, nên họ sẽ cảm thích cảm kích vô cùng nếu cửa hàng của bạn bày bán những vật trang trí để bàn sang trọng và đẹp mắt.