Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÀ TẾT CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (P5)

Bọ Cạp

Bọ Cạp được biết đến là một cung hoàng đạo có phần hơi kỹ tính, bí ẩn và luôn tỏ ra trầm tĩnh. Nhưng ẩn giấu sau vẻ ngoài ấy là một tính cách nồng nhiệt và say mê.

Bọ cạp thường được biết đến là một cung hoàng đạo có phần kỹ tính và luôn tỏ ra bí ẩn, trầm tĩnh. Nhưng ẩn sâu trong vẻ ngoài ấy chính là một Bọ Cạp với tính cách nồng nhiệt và đầy đam mê.

Bọ Cạp yêu thích những món đồ độc lạ
Bọ Cạp yêu thích những món đồ độc lạ

Do đó những món quà có tính chất độc, lạ và hiếm có thể sẽ đặc biệt thu hút họ. Hay những món quà có giá trị về mặt lịch sử, những món quà handmade như một chiếc thiệp chúc mừng năm mới,… cũng có thể là sự lựa chọn an toàn nhưng thú vị. Ngoài ra bạn có thể kinh doanh sách, ô chữ hay đồ nghề thủ công đặc biệt rất khó tìm, sẽ khiến Bọ Cạp không thể rời mắt.

Nhân Mã

Nhân Mã là một con người vui vẻ, luôn lạc quan yêu đời, hay cười nói và đặc biệt thân thiện và dễ làm quen với mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, Nhân Mã còn là người thích lắng nghe những tâm tư của người khác và chia sẻ với họ những khó khăn để tìm được niềm vui trong cuộc sống.

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Nhân Mã
Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Nhân Mã

Tuy nhiên Nhân Mã cũng là một người ưa thích sự khám phá, mạo hiểm và thích tìm tòi những điều mới lạ. Vì vậy, Nhân Mã dễ dàng bị thu hút bởi những cuốn sách hay về cuộc sống và trải nghiệm. Cuối cùng, những món quà được chuẩn bị, trang trí và bọc gói cẩn thận sẽ khiến các Nhân Mã không thể rời mắt khỏi rừng sách của bạn.