Ý TƯỞNG KINH DOANH QUÀ TẾT CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO (P6)

Ma Kết

Một tấm gương sáng cho các cung hoàng đạo khác phải loi theo đó chính là Ma Kết. Ma Kết đại diện cho mẫu người gương mẫu, chăm chỉ, thích làm việc và tính cách thì vô cùng nhã nhặn, vui tươi. Chính vì những đặc điểm đó mà những món đồ mang tính thực dụng cao như phụ kiện văn phòng phẩm, máy tính, đồng hồ, tài liệu hay sách sẽ trở nên hấp dẫn Ma Kết hơn bất cứ điều gì.

>>> Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh quà tết cho 12 cung hoàng đạo – P5

Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Ma Kết
Ý tưởng kinh doanh quà tặng Tết cho Ma Kết

Tuy nhiên đối với những bạn có vốn kinh doanh hạn chế, bạn chỉ nên lựa chọn những mặt hàng phù hợp với tiềm lực của mình như phụ kiện văn phòng, đồng hồ hay bút,… Bên cạnh đó, các Ma Kết cực thích những món đồ có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, có giá trị hay thậm chỉ là bề ngoài sành điệu và đắt đỏ một chút. Do đó, bạn nên nhập những sản phẩm có màu trắng làm từ bạc hoặc vàng trắng, hay có thể mix chúng lại sao cho bắt mắt hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ Thiết kế Salepage bán hàng

Bảo Bình

Trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình là người có khiếu hài hước nhất và vô cùng hoạt bát vui nhộn. Với sự thông minh và trí tuệ của mình thì không khó để hiểu khi Bảo Bình thích được làm trung tâm chú ý của mọi cuộc gặp gỡ. Đặc biệt họ là người luôn yêu thích sự tự do và sống theo cá tính riêng.

Bảo Bình yêu thích những món quà mang phong cách thời trang
Bảo Bình yêu thích những món quà mang phong cách thời trang

Vậy nên kế hoạch kinh doanh tốt nhất để phù hợp với Bảo Bình là những món quà thời trang có phong cách mới lạ, đang theo xu hướng mới nhất hiện tại hoặc những phụ kiện thời trang với mẫu mã thiết kế độc đáo, khó tìm kiếm ở cửa hàng nào khác. Bảo Bình thường ngày không đê ý đến trang phục nên sẽ trau chuốt cho sự xuất hiện của mình vào dịp Tết. Những món đồ độc được thiết kế riêng, khác thường và bắt mắt sẽ kích thích ham muốn của họ.

>>> Xem thêm: 8 cách kiếm tiền phổ biến trên facebook hiện nay

Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây
GIẢI PHÁP THEO GÓI

dành riêng cho bạn

Tại ThegioiMarketing tất cả các dịch vụ đều được cung cấp theo dịch vụ trọn gói. Tức là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ từ A-Z từ việc lập kế hoạch, thực thi và đo lường tối ưu. Từ đó đảm bảo sự thành công của chiến dịch.
Only Zalo : 0888 35 3335 ( Chỉ tư vấn qua Zalo, vui lòng Add )
Email : tuvan@thegioimarketing.vn ( cho giải pháp Outsourcing)

Contact Me on Zalo