Ngày nay khi thời đại Internet ngày càng phát triển, tin tức được người dùng dễ nắm bắt nhanh chóng thông qua Google và những kênh truyền thông khác. Nhờ vậy mà khách hàng có thể mua sắm ở bất kì nơi đâu và bất cứ lúc nào. Thông qua Google mà khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra sản phẩm cần mua. Chính vì thế mà Google đã trở thành công cụ quảng cáo hiệu quả ngày nay với Google Adwords. Bài viết này cung cấp bảng giá chạy  quảng cáo Google Adwords tại thegioimarketing.vn. Mời Quý khách hàng tham khảo!

Quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì ?

Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Các loại chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiện nay gồm có:

  • Quảng cáo từ khóa Google Adwords
  • Quảng cáo Google mạng hiển thị
  • Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị
  • Mua sắm
  • Video
  • Ứng dụng toàn cầu
Google Adwords

 

Phương thức tính phí quảng cáo Google Adwords

Có 3 hình thức tính phí như sau:

  • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google AdwordsCPC (Cost per Click) Google sẽ thu một khoản phí nhất định với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào quảng cáo trên Google của bạn.
  • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị: CPM (Cost per Miles) Người dùng quảng cáo Google Adwords sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.
  • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo: CPA (Cost per Action) Phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.

 

Bảng giá sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Thegioimarketing.vn

 

Tên dịch vụ Ngân sách Chi phí quản trị
Chạy quảng cáo Google Adwords < 5.000.000 đ 25%
Chạy quảng cáo Google Adwords 5.000.000 – <20.000.000 đ 22%
Chạy quảng cáo Google Adwords => 20.000.000 đ 18%

 

Thegioimarketing.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi xin chân thành cám ơn.

0 0 vote
Article Rating
Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây