Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của thị trường internet, người người nhà nhà đều tiếp cận và tương tác với nhau trên những phương tiện truyền thông. Thông qua đó, Sự phát triển của internet cho phép các doanh nghiệp tận dụng thêm một môi trường kinh doanh vô cùng tuyệt vời để truyền thông, quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng thực hiện, nắm bắt được nhu cầu đó. Thegioimarketing.vn cung cấp dịch vụ quảng cáo online với mức chi phí hợp lý, hiệu quả bất ngờ.

Quảng cáo trực tuyến

 

Quảng cáo trực tuyến (online) là gì?

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trực tuyến nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán.

Nhưng quảng cáo trực tuyến khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo online trên website

Nơi doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Những lợi ích của quảng cáo online

  • Tiết kiệm chi phí

So với marketing truyền thống, các giải pháp quảng cáo của quảng cáo online tiết kiệm và tối ưu chi phí hơn khá nhiều, đặc biệt đối với những doanh nghiệp nhỏ với ngân sách dành cho việc quảng cáo không nhiều.

  • Tiếp cận thị trường toàn cầu

Với một website và một chiến lược quảng cáo online hợp lý, bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm tới các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, thương mại điện tử giúp bạn dễ dàng tiếp nhận và xử lý các đơn hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  • Hiệu quả cao

Với marketing trực tuyến, việc quảng bá tới phân khúc khách hàng xác định được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn để đưa thông tin sản phẩm của mình tập trung tới giới trẻ, khối văn phòng hoặc những đối tượng khách hàng khác…Việc trước đó là bạn phải xác định được khách hàng tiềm năng của mình.

  • Dễ dàng kiểm soát tính hiệu quả và tạo những thay đổi trong chiến dịch quảng cáo

Marketing trực tuyến giúp bạn kiểm tra độ hiệu quả của chiến dịch với các báo cáo chi tiết theo thời gian thực (Vd: bao nhiêu người đã xem quảng cáo của bạn; lượng truy cập hàng ngày; số người xem sản phẩm A cao hơn hay thấp hơn sản phẩm B.v.v…). Dựa vào thông tin thu được, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh lại các thành phần, giải pháp trong chiến lược của mình ngay lập tức và rất nhanh chóng nhằm thu được kết quả mong muốn.

  • Liên hệ trực tiếp và ngay lập tức với khách hàng tiềm năng

Mang lại tính tương tác cao hơn và dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể tiếp cận quảng cáo và mua hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Rất nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến

Chi phí dịch vụ quảng cáo online tại Thegioimarketing.vn

Việc lựa chọn dịch vụ quảng cáo online là vấn đề không hề dễ, những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, biết cách tối ưu chi phí cho khách hàng một cách hiệu quả và có những chiến lược sáng tạo, để tăng sức cạnh tranh trong thị trường.

Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp nhiều giải pháp marketing có hiệu quả, với đội ngũ làm việc giàu kinh nghiệm, sử dụng tối ưu những công cụ, phương thức quảng cáo, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý, nhiều gói dịch vụ, nhiều lựa chọn.

Đến với thegioimarketing.vn bạn sẽ được cung ứng những dịch vụ Quảng cáo online, bao gồm:

  • Tạo và chăm sóc Website và Fanpage
  • Chạy quảng cáo trên các phương tiện FB, Google,..
  • Content Marketing…

Bảng giá chi phí online  được chúng tôi cập nhật TẠI ĐÂY.

Để biết thông tin nhanh nhất vui lòng liên hệ

Hà Nội :P.2411, Tòa nhà Thống nhất Complex, 82 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội – 0919 789 889 (Phone,Zalo)

Hồ Chí Minh : L2-34.03 – Landmark 2 – Vinhomes Central Park: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh – 0845 00 99 77 ( Phone,Zalo )