Làm digital marketing, theo tính chất công việc sẽ cần sự tương tác với rất nhiều kênh truyền thông và đòi hỏi yếu tố kỹ thuật. Đối với các công ty, doanh nghiệp, startups có quy mô ổn định và phòng marketing đã có chuyên viên đắc lực, chiến lược marketing ắt hẳn đã được xây dựng rõ ràng. Vấn đề cần đặt ra ở đây là đội ngũ nhân lực thực hiện quy trình digital. Hãy thôi lo nghĩ vì câu trả lời đã nằm ở thegioimarketing.vn. Với các gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, giải pháp brands digital sẽ là sự lựa chọn sáng suốt không để quý khách hàng phải thất vọng.

Chiến dịch digital marketing
Chiến dịch digital marketing

DIGITAL MARKETING LÀ LÀM GÌ?

Digital marketing dịch nôm na là tiếp thị kỹ thuật số. Đây là một phần trong quá trình marketing hiện đại, bao gồm việc dựng kịch bản marketing, lập kế hoạch chiến lược và thực hiện các công cụ để đo lường hiệu quả. Sự phát triển của thương mại điện tử hình thành môi trường tiếp cận của digital marketing là kỹ thuật số.

Thuật ngữ “digital marketing” trên thực tế bao gồm nhiều tầng nghĩa hơn nghĩa tiếng Việt dịch ở trên. Nhin chung, nhắc đến digital là hình dung đến việc áp dụng các kênh kỹ thuật số, gồm cả thiết bị và cả nền tảng để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, tương tác với khán giả cao hơn.

DIGITAL MARKETING BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Đây thực sự là một mảng rất rộng với mạng lưới kênh thông tin khác vô cùng phong phú. Để có thể lấn sân sang giới digital, bạn cần trang bị cái nhìn tổng quan, thông tin chi tiết và xác định mục đích của từng mảng nhỏ. Sau đó nên tập trung chủ yếu vào một mảng để có nền tảng vững chắc rồi hãy dần mở rộng sau. Nếu có đủ điều kiện và thời gian, hãy dành sự đầu tư thật nghiêm túc, đừng để rơi vào tình huống cái gì cũng biết nhưng không chuyên sâu cái gì nhé!

Digital content thời đại số
Digital content thời đại số

DIGITAL CONTENT

Thời đại công nghệ 4.0 tạo ra những nhân tố mới, nội dung số ngày càng trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết.

Digital Content còn gọi là nội dung số, chỉ những nội dung tồn tại ở dạng dữ liệu hóa. Các thông tin cần thiết đều được định dạng và lưu trữ theo nhiều hình thức đa dạng, phong phú: từ văn bản, hình ảnh, đến âm thanh, video, đồ họa,…

Dưới đây là một số mô hình digital content phổ biến hiện nay:

 • Communication
 • News
 • Information
 • Personal – Media
 • Entertainment
 • Niche Content…

Những loại hình này đều cần nội dung giá trị, sáng tạo và hấp dẫn. Trên internet, bạn có rất ít cơ hội để gây chú ý với khách hàng, vậy nên vào 10 giây đầu tiên, doanh nghiệp phải mọi cách làm khách hàng ấn tượng, từ đó mới xuất hiện trong insight khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu sản phẩm. Những bài viết PR, viết SEO, hay đoạn clip thú vị,… sẽ là những công cụ tuyệt vời không nên bỏ qua.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Nắm rõ được kiến thức chuyên môn cùng sự tận tình trong công việc thegioimarketing.vn cam kết mang lại những chiến lược digital hiệu quả:

 • Luôn tôn trọng ý kiến khách hàng.
 • Mọi chi phí đều hợp lý, bảng giá rõ ràng, minh bạch, không có bất kì chi phí phát sinh mà không thỏa thuận đôi bên. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn cố gắng làm khách hàng hài lòng.
 • Sản phẩm được thực hiện bằng những phần mềm hiện đại, chất lượng hiệu quả như cam kết với khách hàng
 • Thời gian hoàn thành đúng như giao hẹn với khách hàng, trả sản phẩm đúng hẹn như yêu cầu.

 

Giá gói dịch vụ Brands Digital
Giá gói dịch vụ Brands Digital

GIÁ GÓI DỊCH VỤ BRANDS DIGITAL

 • Gói Video 

Kịch bản Video Viral – 10.000.000 đ

Video Viral – 150.000.000 đ +

Gói Sản Xuất và Phân Phối Video trên nền tảng Thế Giới Marketing 50.000.000 đ/40 Video/Tháng

 • Gói Content

Chăm sóc Website chuyên sâu – 5.000.000 đ

Viết bài Content – 9.000.000 đ/30 bài

Viết bài PR – 1.000.000 đ