“Cho độc giả thấy tất cả, đừng nói gì với họ” là câu nói nổi tiếng của nhà văn Ernest Hemingway nói về sức mạnh của hình ảnh và trí tưởng tượng. Trong chiến lược marketing, các video đã được áp dụng theo phương thức storytelling, trở thành một công cụ truyền quảng cáo vô cùng hữu dụng. Nhận biết được nhu cầu ngày một tăng cao về việc sử dụng video clip, thegioimarketing.vn cung cấp nhiều gói dịch vụ đa dạng, thiết thực không kém phần chuyên nghiệp. Chăm sóc video sẽ là một dịch vụ làm quý vị khách hàng sẽ phải hài lòng và tin tưởng.

Cùng với mong muốn gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, các video marketing ngày càng bị giới hạn sức mạnh, dẫn đến sự thay đổi trong xu hướng các sản phẩm video quảng cáo. Những định dạng video kiểu Trueview với nhiều tính năng cho phép đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng ngày càng phổ biến từ cuối năm 2018. Hãy cùng thegioimarketing  tìm hiểu một số chiến lược video hiệu quả năm 2019 nhé!

TẬP ĐOÀN HANS OFFICAL CHANNEL YouTube 1
chuỗi video sản xuất cho hans

Khuyến khích hành động

Quảng cáo video cần một sức bật đủ lớn để được chú ý và nổi bật giữa vô số công ty đối thủ. Hơn nữa thông điệp của quảng cáo cần có sự điều hướng thúc đẩy hành động. Tất cả các hành động đó đều cần bắt nguồn từ nhu cầu khách hàng. Yoox Net-A-Porter là một thương hiệu bán lẻ cao cấp đã áp dụng rất thành công chiêu thức này. Họ đã tung ta chiến dịch video pre-roll (video phát ra thông điệp trước khi khách hàng xem nội dung đã chọn), đồng thời giới hạn thời gian (tính theo đơn vị giây) để thôi thúc khách hàng nhấn vào link. Kết quả là thu lại một lượng doanh số bán hàng lớn vào thời gian cao điểm.

Chạm đúng đối tượng khách hàng

Mọi sự đầu tư chất xám, độ sáng tạo cũng như thúc đẩy hành động sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không xác định khách hàng mục tiêu của mình. Trong năm 2019, nhiều nhà bán lẻ trực tuyến đã kết hợp sáng tạo thương hiệu bằng nhiều công cụ đo lường video hiệu quả. Cụ thể là đặt các nút như “mua ngay”, “trải nghiệm ngay”, “thử nghiệm ngay”, đã thúc đẩy khách hàng đưa đến hành động lựa chọn sử dụng sản phẩm. Từ đó công cụ phân loại người dùng đã phân tích đối tượng khách hàng đã “click” vào nút được cài đặt sẵn, đó là những người thích thú với đoạn video clip và cũng chính là đối tượng khách hàng đã được nhắm đến.

dinh dang quang cao youtube 5
Video tác động tâm trí người dùng lớn nhất

 

Lặp lại thông điệp

Một chiến dịch marketing thành công chắc chắn bao gồm rất nhiều yếu tố, nhưng không có chiến dịch nào hiệu quả nếu không có thông điệp rõ ràng và thống nhất. Trong suốt quá trình tung ra chiến dịch, các doanh nghiệp luôn cần tạo ra những hành động nhằm nhắc lại, gợi nhớ về thông điệp của mình cũng như nhận diện thương hiệu. “Lặp lại thông điệp là cách tốt nhất để người xem đi từ nhận thức đến hành động”, vì vậy dưới bất kì hình thức và cách thức nào, các doanh nghiệp cần sáng tạo và linh động để luôn định vị và truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC VIDEO

Video marketing giúp bạn làm ra những sản phẩm phục vụ cho chiến lược marketing cũng như những nhu cầu, lý do khác. Qua đó các bạn sẽ có thêm nhiều sức “hấp dẫn”, thu hút đối tượng khách hàng của mình cũng như đo lường được mức độ hiệu quả của công việc quảng cáo của bộ phận marketing.
Cùng với sự tận tình trong công việc cũng như am hiểu kiến thức chuyên môn, bề dày kinh nghiệm trong thâm niên làm việc, thegioimarketing.vn sẽ khiến bạn hài lòng bởi những yếu tố sau:
Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo.
Cam kết đúng số lượng và chất lượng như khách hàng yêu cầu.
Tôn trọng khách hàng dưới mọi tình huống.
Cung cấp nhiều sự lựa chọn, đa dạng gói dịch vụ cho khách hàng.
GIÁ GÓI DỊCH VỤ CHĂM SÓC VIDEO

Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng sẽ có chi phí khác nhau. Sau khi nhận được thông tin liên lạc của quý khách, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc sớm nhất có thể để báo giá và tư vấn miễn phí.

PRO

  • Lập kế hoạch từ khóa.
  • Điều tra đối thủ.
  • Tối ưu toàn bộ video đã tải lên.
  • Dựng 20 video cơ bản trình bày nội dung.
  • Seeding video đẩy view và comment

VIP

  • Tối ưu lại toàn bộ kênh.
  • Đẩy view từng video lên tối thiểu 5.000 views
  • Làm số lượng video theo yêu cầu
  • Tạo thumbnail ảnh cho từng video.
  • Đẩy comment và seeding cho tất cả video.

hãy bắt đầu

ngay với chúng tôi

để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

jonathan farber TwQ0z1BgjCE unsplash scaled 2