Chạy quảng cáo cho Facebook Fanpage, Group, Page cá nhân

Trong social media, Facebook là một kênh trực tuyến mang lại nhiều tiềm năng và cơ hội trong quá trình kinh doanh. Để khai thác tối đa và tận dụng những tiện ích mà Facebook mang lại, doanh nghiệp cần có những phương pháp hữu ích riêng để tạo sự khác biệt về sản phẩm dịch vụ của mình, hay đơn giản hơn là tiếp cập được khách hàng mục tiêu giữa rất nhiều sản phẩm công ty đối thủ. Chạy quảng cáo chính là một giải pháp sáng suốt cho tình huống này. Đến với thegioimarketing.vn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chạy quảng cáo cho facebook fanpage, group và page cá nhân nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ quý vị khách hàng. 

 

Dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook cá nhân, group và fanpage

Dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook cá nhân, group và fanpage

VẬY CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ?

Chạy quảng cáo trên facebook, hay còn gọi là Facebook Ads, là một công cụ “đắc lực” trong quy trình kinh doanh, nhằm tiếp cận được khách hàng, tăng trưởng daonh thu, mang lại lợi nhuận rõ rệt. Với thông điệp rõ ràng, đối tượng mục tiêu hướng tới và ngân sách chuẩn bị, Facebook sẽ giúp cho người tiêu dùng nhận diện thương hiệu tốt hơn, tăng cơ hội sử dụng sảm phẩm hay dịch vụ của bạn.

CÁC CẤP ĐỘ CHẠY QUẢNG CÁO

Cho dù đối tượng mà bạn muốn quảng cáo là fanpage, group hay facebook cá nhân, nhìn chung Facebook Ads sẽ chia làm ba loại chính yếu theo trình tự các bước. Ví dụ để bắt đầu quảng cáo bạn cần tạo một chiến dịch, trong chiến dịch sẽ tạo nhiều Ad set và trong Ad set sẽ bao gồm Ad.

 • Campaign: có nghĩa tương đương ở tiếng Việt là “chiến dịch”. Khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo, cần thiết lập thị trường mục tiêu (nhóm khách hàng muốn hướng tới là ai, phân khúc như thế nào, website cần tương tác ra sao,…). Nếu không có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ chỉ tốn tiền một cách vô ích, hoặc dễ bị lay động khi có yếu tố ngoại cảnh phát sinh khiến cho mục tiêu không hoàn thành.

 

Chạy facebook Ads - social media

Chạy facebook Ads – social media

 

 • AD Set: ở mỗi “campaign” khác nhau sẽ có nhiều ad set khác nhau để đánh giá được cái nào hiệu quả, phù hợp nhất. Ad set đóng vai trò như những luận cứ để để chứng mình và hoàn thành được luận điểm là mục tiêu. Vậy nên với những mục tiêu, đối tượng khác nhau sẽ thiết lập nhiều Ad set tương ứng khác, bao gồm cả khách hàng, nơi chốn, thời gian lên bài, ngân sách cụ thể,…
 • Ad: nằm trong mục Ad set, Ad là quảng cáo được tạo ra. Ở đây là sự phối hợp linh động qua các phương tiện như content, video, hình ảnh,… để chạy quảng cáo. Tương tự ở trên, mỗi Adset sẽ sử dụng Ad thích hợp, không nhất quyết là phải một cách thức nhất định nào.

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Am hiểu được các kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề, chúng tôi sẽ khiến các bạn phải hài lòng vì những yếu tố sau:

 • Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp lại nhiệt tình, hăng say trong công việc được giao
 • Luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nguyện vọng, mong muốn nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất, đảm bảo uy tín.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh với thị trường; các chi phí phát sinh nếu có sẽ được thông qua khách hàng trước tiên.
 • Giá gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng từng yêu cầu từ nhỏ nhất của quý khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ không phô trương, đúng như cam kết.

 

GÓI GIÁ DỊCH VỤ

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ thegioimarketing qua các kênh liên lạc để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác. Dưới đây là giá gói tham khảo, bổ trợ cho các chiến lược quảng cáo trên facebook.

 • Fanpage nội dung thegioimarketing
CƠ BẢN CHUYÊN SÂU
500.000/1 post 3 triệu/ 1 post
Đăng bài trên Fanpage

Tối ưu bài viết

Thegioimarketing sản xuất nội dung theo yêu cầu

Đăng tải và tối ưu nội dung

 

CƠ BẢN CHUYÊN SÂU
3 triệu 8 triệu
15 bài viết

Hỗ trợ video

Hỗ trợ thiết kế

300 từ/ 1 bài viết

1-2 nội dung/ 1 ngày

Video, hình ảnh, bài viết theo ngày

Thiết kế theo yêu cầu 4 sản phẩm/1 tuần

Hỗ trợ tương tác người dùng

 

CAM KẾT CỦA THEGIOIMARKETING.VN

Chúng tôi có bản cam kết rõ ràng, thể hiện độ chuyên nghiệp trong công việc và sự uy tín tuyệt đối với phía khách hàng như sau:

 • Tuân thủ mọi thỏa thuận đã bàn bạc và ký hợp đồng .
 • Tôn trọng khách hàng trên mọi tình huống
 • Báo giá chính xác, tư vấn miễn phí nhiệt tình
 • Hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn và chất lượng yêu cầu.
 • Cố gắng mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Contact Me on Zalo