Bí kíp thu hút khách hàng trên các trang online

  1. Giao diện bán hàng

Khách hàng bỏ rất nhiều thời gian ra để lựa chọn sản phẩm phù hợp vậy tại sao không tạo ra một giao diện đẹp để thu hút người dùng ở lại lâu hơn và từ đó mua được nhiều hàng hơn. Trong việc thiết lập một website bán hàng thì việc mà bạn trưng bày sản phẩm là vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự chú ý của khách hàng với sản phẩm của các bạn.

>>>Xem thêm:Cách xác định chiến lược của đối thủ

  1. Cung cấp đủ thông tin

Việc cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết như kích thước , màu săc, các tính năng, là điều bắt buộc đối với một trang web bán hàng dù lớn hay nhỏ. Việc cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng sẽ giúp họ giải quyết được thứ họ cần và tìm kiếm đồng thời việc cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác giúp khách hàng có thể tạo lòng tin với trang web của bạn và sản phẩm của bạn.

  1. Giao hàng

Hãy chắc chắn rằng phí vận chuyển của bạn đã được cung cấp đến khách hàng một các rỏ ràng trước khi thanh toán. Khi khách hàng biết rỏ chi phí và cách thức thanh toán thì rất ít khi mà họ có thể từ bỏ giỏ hàng của bạn. Luôn cập nhật thường xuyên tình trang đơn hàng để khách hàng có thể theo dỏi và quan sát.

>>>Xem thêm:Dịch vụ Bán cho thuê Hosting

  1. Uy tín

Không ai muốn mình trở thành nạn nhân của một cú lừa cả. Vì vậy hãy luôn chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp với khách hàng là hoàn toàn chính xác minh bạch. Chính sách bảo mật đối với khách hàng để phòng trường hợp bị mất thông tin khách hàng.

Chúc bạn thành công!

>>>Xem thêm:3 cách kiếm tiền siêu dễ

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo