“Bí kíp” tiếp thị trong dịp tết

Mỗi năm thì có vô số các doanh nghiệp muốn tăng daonh doanh thu và họ nỗ lực điên cuồng vào việc tiếp thị và trong đó có việ tiếp thị vào các dịp lễ tết.

  1. Chiến dịch Marketing online

Hiện nay chỉ với một chiếc điện thoại thì người tiêu dùng có thể tìm và mua được thứ họ muốn mà không phải đi đâu xa chính vì sự tiện lợi nên việc cạnh tranh trong môi trường này diễn ra rất khắc nghiệt. Để có thể có lượng khách hàng trung thành và vững chắc thì việc xây dựng cho mình một đế chế trên thiết bị di động là cần thiết, hãy tạo sự khác biệt cho riêng bạn, phải làm sao khi người ta nhắc đến sản phẩm thì họ sẽ phải móc điện thoại ra và vào tìm kiếm trên trang web của bạn.

>>> Xem thêm:Nghệ thuật đánh giá đối thủ cạnh tranh

  1. Chiến dịch Marketing offline

Dù online có mạnh đến đầu thì bạn cũng cần phải có nền tảng offline thật vững chắc, để có được nền tẳng này thì bạn cần có cái nhìn rỏ ràng về xã hội hiện tại, biết kết hợp khéo léo sản phẩm của bạn vào các cuộc trò chuyện và lợi ích thu được lf việc khách hàng sẽ luôn nhớ tới bạn và sản phẩm của bạn

  1. Sữ dụng KOLs

Khi bạn sữ dụng người ảnh hửng trong những ngày lễ tết thì sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, với số lượng fan lớn cộng hưởng với việc truyền miệng cứ như vậy theo cấp số nhân thì sản phẩm của bạn sẽ tới tai người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

>>>Xem thêm:Dịch Vụ Tư Vấn Chiến Lược

  1. Lên kế hoạch

Sau các chiến dịch trên thì bạn cần phải xây dựng cho mình những kế haochj cụ thể để thực hiện các chiến lược đó một các hiệu quả và mang lại thành công cao nhất.

>>>Xem thêm: Làm thế nào để bảo vệ ý tưởng kinh doanh?

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo