Dò xét chiến lược viết bài đối với blog của đối thủ cạnh tranh

Để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến bạn cũng cần phải chăm sóc nội dung trên trang web của mình cũng như là mục blog được rất nhiều người dùng yêu thích. Vậy làm thế nào để dò xét chiến lược viết bài đối với blog của đối thủ cạnh tranh. Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau đây!

1. Mảng có lượng tương tác lớn nhất

Trước khi xem xét chiến lược của đối thủ cạnh tranh thì bạn cũng cần phải xem xét thử xem chiến lược đó là gì?. Bạn cần nắm rỏ nội dụng mà đối thủ cạnh tranh viết, bạn phải biết đối thủ cạnh tranh hiện đang viết như thế nào từ đó tìm hiểu điểm yếu mới có thể có được những các để hạn chế sự hiệu quả của họ. Bạn cần tìm hiểu các mục như: Đối thủ thường hay viết như thế nào? Ai là người đứng top? Có điều gì còn yếu ở những blog của đối thủ hay không?,…

2. Nội dung

Hãy tìm hiểu những bài có số lượng bình luận và chia sẽ nhiều nhất, tìm hiểu và xem mức độ phổ biến của nó như thế nào, hãy để ý xem nội dung đó thu hút ở đâu, nội dung nò là ngòi nổ cho các cuộc tranh luận. hãy xem xét thêm các trang mạng xã hội vì đó rất có thể là những người quan tâm đến dụng của bạn. Có rất nhiều cách thu hút người đọc trên các trang mạng xã hội một trong số đố là việc thu hút người đọc của đối thủ.

 

3. Liên kết bên ngoài

Bạn luôn muốn tìm cách để gia tăng lượng người đọc của bạn khi viết blog vậy hãy tìm các liên kết với cách trang web khác để cải thiện xem sao. Nếu bạn có thể tạo ra nội dung tuyệt vời, thì bạn phải biết cách tiếp cận sử dụng liên kết khi viết blog chưa bao giò là hết cần thiết.

4. Đăng kí nhận mail đối thủ

VIệc đánh giá đối thủ cạnh tranh là cần một quá trình dài và liên tục vậy nên bạn có thể chọn cách đăng kí nhận thông tin của đối thủ qua email để có thể theo dõi blog của họ như thế nào.