thegioimarketing.vn dịch vụ chụp ảnh quảng cáo

Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, yếu tố thuyết phục để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng, doanh nghiệp không chỉ đưa ra được những ưu điểmhay những tính năng vượt trội của sản phẩm mà còn phụ thuộc vào một phần không hề nhỏ là hình ảnh sản phẩm. Một bức ảnh đẹp sẽ gây ấn tượng tốt, từ đó tiếp cận tới khách hàng được dễ dàng hơn. Vì thế việc lựa chọn hợp tác với một đơn vị tạo ra cho những bức ảnh quảng cáo thật đẹp và thu hút là điều quan trọng không kém. Với một đội ngũ trẻ và chuyên nghiệp thegioimarketing.vn – chụp ảnh quảng cáo sẽ đồng hành cùng bạn.

Ảnh quảng cáo – phương thức truyền thông hiệu quả

Chụp ảnh quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị, một khía cạnh quảng bá thông tin của truyền thông đại chúng. Để chất lượng truyền tải thông điệp đạt hiệu quả, hình ảnh quảng cáo phải truyền đạt được thông tin. Các nhiếp ảnh phải bắt nét được góc cạnh, ưu điểm của sản phẩm để ảnh đi vào cảm xúc của người nhìn.

 • Tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng: Ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng. Hình ảnh tuyệt vời là một cách để trình bày những đặc tính tốt nhất của sản phẩm . Với một bức ảnh đẹp, bạn có thể thu hút người xem, mô tả thông điệp mà bạn muốn truyền tải và tạo ra sự tin tưởng.
 • Khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp: Hình ảnh là một hình thức truyền tải thông điệp một cách khá rõ ràng, những hình ảnh đẹp và có nội dung độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt  đồng thời tạo nên dấu ấn của doanh nghiệp tới khách hàng.
 • Tăng lợi thế cạnh tranh: Không chỉ đối với khách hàng, những công ty đầu tư về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó lâu dài và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.
 • Nét khác biệt và sự gợi nhớ: Mỗi doanh nghiệp lựa chọn một hình ảnh khác nhau, hình ảnh quảng cáo càng sắc nét, càng ấn tượng sẽ gây được thiện cảm và tạo nét đặc trưng của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, chỉ cần nhìn thấy sẽ nhận biết được thương hiệu.
Một hình ảnh đẹp mắt sẽ gợi nhớ nhanh cho khách hàng

Các hình thức chụp ảnh quảng cáo

 • Chụp hình sản phẩm: chụp hình sản phẩm đơn lẻ, sản phẩm theo concept
 • Chụp hình doanh nghiệp: lãnh đạo, nhân viên, trụ sở, văn phòng, teamwork, hợp tác…
 • Chụp hình công trình, dự án thi công nhà xưởng, văn phòng, nhà ở
 • Chụp hình sản phẩm tinh xảo (đá quý, ngọc trai, sản phẩm gương kính, gỗ cao cấp…).
 • Chụp ảnh resort, khách sạn, buồng phòng, cơ sở vật chất để làm catalog, brochure và website giới thiệu khách sạn….

 

Chụp ảnh doanh nghiệp
Ảnh quảng cáo của khách sạn – resort
Sản phẩm quảng cáo trang sức

Những lưu ý khi chụp hình quảng cáo

Để có những bức ảnh thật chuyên nghiệp, sắc xảo nhưng vẫn chứa đưng những cảm xúc, thông điệp muốn truyền tải cho người xem, cần tuân thủ theo những nguyên tắc để mang lại hiệu quả khi làm việc:

 • Ý tưởng concept chụp: Đây là yếu tố quan trọng nhất cho mỗi buổi chụp, xác định lên ý tưởng về phong cách chụp sẽ giúp cho mọi việc tiến triển chuyên nghiệp và khoa hoc hơn
 • Bối cảnh chụp hình: bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về phong cách chụp, những đạo cụ kết hợp đầy đủ, trang trí bối cảnh đẹp mắt phù hợp với concept ban đầu.
 • Studio hoặc showroom chụp ảnh: đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ, sản phẩm chuyên nghiệp, trang bị máy ảnh, đạo cụ tương thích với từng concept, phông nền đa dạng màu, phối cảnh tự nhiên, máy chiếu ánh sáng linh động.
 • Nhiếp ảnh: Nếu mọi thứ trên hoàn hảo nhưng thiếu sự nghiêm túc của nhiếp ảnh cũng sẽ không mang lại thành công cho buổi chụp. Nhiếp ảnh phải có sự nghiêm túc làm việc, sự sáng tạo những góc chụp, để mỗi sản phẩm mang những cảm xúc thật cho người xem.
 • Mẫu chụp, sản phẩm chụp: Cần được đầu tư một cách tinh tế và hoàn hảo nhất, đó là bộ mặt của doanh nghiệp, là cái tạo ra ấn tượng ban đầu cho khách hàng cần được đầu tư nhiều nhất.
Trang thiết bị chụp ảnh hiện đại

Cam kết dịch vụ của thegioimarketing.vn 

Một bức hình đẹp có thể được lưu nhớ nhanh hơn gấp nhiều lần nội dung, Nắm bắt được điều đó thegioimarketing.vn sẽ phối hợp cùng doanh nghiệp, tạo ra những hình ảnh ấn tượng giàu cảm xúc. Tạo nên những hình ảnh độc quyền, đẹp mắt sẽ thể hiện được rõ nội dung muốn truyền tải, tăng hiệu quả marketing và xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hiện đại

 • Đội ngũ trẻ, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo
 • Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh
 • Nhiều gói chụp, nhiều lựa chọn, tư vấn tận tâm