Vietnam Marketing Group.

Chụp hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Mỹ phẩm là thứ “vũ khí” luôn song hành cùng phái đẹp. Phụ nữ có thể dành hàng giờ đồng hồ để đắp mặt nạ, để chăm dưỡng da, vẽ chân mày, tô son, đánh má, có thể ngồi cả tiếng trước màn hình máy tính, đọc tất cả các bài review về mỹ phẩm, xem tất cả các clip hướng dẫn makeup.Chính vì thế việc sử dụng những hình ảnh quảng cáo về mỹ phẩm đẹp chính là một cách để thu hút khách hàng, nhất là chị em phụ nữ

 

Bí kíp để có những bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm chất lượng.

Điều chỉnh ánh sáng hợp lý

Như các bạn đã biết, đặc thù của mỹ phẩm là kích thước khá nhỏ và yêu cầu một lượng ánh sáng chính xác vào trọng tâm để bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm thực sự nổi bật.

Có thể sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên hay sử dụng ánh sáng nhân tạo từ đèn flash tùy vào thời điểm và màu sắc của mỹ phẩm

Với sản phẩm có sắc màu sáng và có bề mặt bóng thì có thể ánh sáng mặt trời sẽ khiến vỏ bị lóa và làm ảnh hưởng đến tấm ảnh quảng cáo mỹ phẩm. Tốt hơn hết, bạn nên đặt trong phòng và dùng ánh đèn phòng với mức độ vừa phải là đủ.

Trang trí và bố cục

Về bố cục, hãy lưu ý một số nguyên tắc như sau.

Bạn nên đặt tối đa 5 sản phẩm khác nhau trong một tấm hình. Tất nhiên, sắp đặt chính theo trật từ trước – sau, chính – phụ, để làm nổi bật sản phẩm chính chủ đạo của toàn bức ảnh quảng cáo mỹ phẩm.

Tạo chiều sâu cho bức ảnh bằng cách đặt sản phẩm theo hàng dọc và nghiêng góc chụp hướng chếch một góc 30 độ so với bề mặt. Để hướng ánh mắt người xem vào sản phẩm trong ảnh quảng cáo mỹ phẩm thì lời khuyên dành cho bạn là đặt vị trí sản phẩm vào phần góc bên phải của tấm hình.

Về phần trang trí cho ảnh quảng cáo mỹ phẩm, cách đơn giản mà dễ dàng nhất là chọn phông nền trắng và đặt sản phẩm lên trên, phông nền đó có thể là tấm giấy trắng, mặt bàn trắng, hay bông trắng… Cách thứ hai, bạn hãy sử dụng sắc tương phản của từng cặp màu: đen – trắng, xanh lam – vàng,… để lựa chọn màu cho background.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo