Vietnam Marketing Group.

Chụp hình ảnh quảng cáo quần áo thời trang

Ảnh chụp của sản phẩm là một phương tiện quảng cáo rất được phổ biến và ưa chuộng hiện nay, do đó các thương hiệu sản xuất quần áo, những shop thời trang online cũng sử dụng những bức ảnh chụp sản phẩm quần áo làm hình thức quảng cáo chính. 

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo là việc mà hầu hết các cửa hàng thời trang, các nhà thiết kế hiện nay đều thực hiện để quảng cáo sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội, là cách để nhiều khách hàng ở nhiều nơi có thể thấy được sản phẩm của mình mà không cần tới tận nơi để quảng cáo.

Các yếu tố tạo nên một bức ảnh quảng cáo quần áo thời trang đẹp

Chuẩn bị sản phẩm

Chọn ekip chụp ảnh quảng cáo quần áo chuyên nghiệp

Lựa chọn người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo

Lựa chọn người mẫu có dáng vóc chuẩn và phổ thông, nghĩa là giả sử đó là mặt hàng cho người Việt Nam thì nên chọn mẫu là người Việt thì để có sự tương đồng về dáng vóc, làn da và khuôn mặt, như vậy khách hàng sẽ dễ lựa chọn sản phẩm quần áo dựa vào các tiêu chí đó của người mẫu.

Chọn bối cảnh, phối cảnh chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo

Việc lựa chọn bối cảnh phù hợp sẽ góp phần làm đẹp hơn sản phẩm của bạn. Các sản phẩm quần áo khi chụp không sử dụng model thì được phối với phụ kiện và kết hợp phông nền có màu sắc thích hợp để làm bật sản phẩm. Sự sắp xếp thông minh, bố trí hài hòa sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bức ảnh. Các yếu tố còn lại là góc chụp và ánh sáng tại nơi thực hiện chụp ảnh. Thường thì những sản phẩm quần áo khi chụp lên nếu trong điều kiện ánh sáng không đủ thì sẽ làm khác đi màu sắc vốn có của nó, nên việc lựa chọn trở nên khó khăn vì không chắc chắn được màu sắc của trang phục.

 

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo