Ảnh chụp của sản phẩm là một phương tiện quảng cáo rất được phổ biến và ưa chuộng hiện nay, do đó các thương hiệu sản xuất quần áo, những shop thời trang online cũng sử dụng những bức ảnh chụp sản phẩm quần áo làm hình thức quảng cáo chính. Đến với thegioimarketing.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh quảng cáo quần áo thời trang vô cùng uy tín và chất lượng, không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng.

Chụp ảnh quảng cáo thời trang
Chụp ảnh quảng cáo thời trang

 

CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO SẢN PHẨM QUẦN ÁO LÀ GÌ?

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo là việc mà hầu hết các cửa hàng thời trang, các nhà thiết kế hiện nay đều thực hiện để quảng cáo sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội, là cách để nhiều khách hàng ở nhiều nơi có thể thấy được sản phẩm của mình mà không cần tới tận nơi để quảng cáo.

YẾU TỐ TẠO NÊN SẢN PHẨM ĐẸP

Để có được một bức ảnh quảng cáo áo quần thời trang chất lượng, chúng ta cần một số thao tác chuẩn bị cần thiết:

Chuẩn bị sản phẩm

VÌ là thể loại chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, đối tượng là quần áo thời trang cho nên các sản phẩm cần được chuẩn bị rõ ràng. Các bạn nên kiểm tra kĩ xem sản phẩm có bị lỗi, đã sạch sẽ chưa, cần được là ủi cho thêm ngăn nắp, gọn gàng không,… Sau khi lựa chọn cẩn thận, hãy bảo quản kĩ càng, tránh để gần những nơi ẩm mốc, hay gần đồ ăn để tránh xảy ra sự cố. Cuối cùng là hãy phân loại các kiểu quần áo thời trang, giúp tiết kiệm thời gian và quy trình chụp sản phẩm thêm dễ dàng nhé.

Lựa chọn người mẫu chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo

Không ai phủ nhận được sức ảnh hưởng của KOL, influencers hay người mẫu giúp hình ảnh quảng cáo thêm hiệu quả. Tùy theo quy mô của các doanh nghiệp sẽ có những sự lựa chọn khác nhau cho phù hợp với sản phẩm quần áo của mình.  Nếu chỉ đơn thuần chụp các loại quần áo sẽ dễ bị nhàm chán và thiếu chân thực. Vậy nên lựa chọn người mẫu sẽ giúp hình thức quảng cáo thêm phong phú, gây ấn tượng và tăng độ tín nhiệm với khách hàng.

Khi lựa chọn người mẫu, nên chọn những người có vóc dáng chuẩn và phổ thông. Ở đây nghĩa là sự phù hợp đối với đối tượng sản phẩm, nếu là trang phục Việt thì chọn những người mang nét đậm Á Đông. Khách hàng sẽ ngầm hiểu đó là những tiêu chuẩn của mình, cũng như dễ hình dung và lựa chọn sản phẩm hơn. Bên cạnh đó còn là sự tương đồng về các ngũ quan, vóc dáng, làn da hay khuôn mặt,… là những yếu tố chính quyết định quá trình nhìn nhận và lựa chọn trang phục.

Chọn bối cảnh, phối cảnh chụp ảnh quảng cáo sản phẩm quần áo

Việc lựa chọn bối cảnh phù hợp sẽ góp phần làm đẹp hơn sản phẩm của bạn. Các sản phẩm quần áo khi chụp không sử dụng model thì được phối với phụ kiện và kết hợp phông nền có màu sắc thích hợp để làm nổi bật sản phẩm. Sự sắp xếp thông minh, bố trí hài hòa sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bức ảnh. Các yếu tố còn lại là góc chụp và ánh sáng tại nơi thực hiện chụp ảnh. Thường thì những sản phẩm quần áo khi chụp lên nếu trong điều kiện ánh sáng không đủ thì sẽ làm khác đi màu sắc vốn có của nó, nên việc lựa chọn trở nên khó khăn vì không chắc chắn được màu sắc của trang phục.

 

Chụp ảnh sản phẩm thời trang với background
Chụp ảnh sản phẩm thời trang với background

 

Dưới đây là một số cách chụp ảnh sản phẩm thời trang được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay:

  • “Treo lên rồi chụp”: Treo ngược sản phẩm, quay nó theo các góc kì lạ, ấn tượng hoặc chụp ở vị trí không ai ngờ tới cũng khá gây ấn tượng.
  • Chụp từ những góc Độc – Lạ: “Phá bỏ giới hạn”, thể hiện sự sáng tạo để thu hút khách hàng.
  • Chế độ Macro: Đây là chụp cận cạnh vào một góc của sản phẩm, thường được kết hợp với các kiểu chụp thông thường khác.
  • Góc nhìn “KHÁC”: Dựa vào công dụng thông thường của sản phẩm để “cường độ hóa”, sáng tạo theo một góc hoàn toàn khác. hiệu quả đến không ngờ.
  • Background làm điểm nhấn: Một ít đồ trang trí, phụ kiện kèm theo hay tấm vải nền thích hợp sẽ tạo ra một bức ảnh lung linh.

Chọn ekip chụp ảnh quảng cáo quần áo chuyên nghiệp

Các bước chuẩn bị trên sẽ trở nên vô nghĩa và tốn sức nếu không có một ekip chuyên chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp. Ekip cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp quảng cáo sản phẩm để biết tìm được những góc máy, cân bằng ánh sáng chuẩn nhất để tôn lên sản phẩm. Nếu chọn phải ekip chưa đến độ “chín muồi”, không những chi phí tốn kém, hiệu quả không đạt mà còn lỡ việc, lỡ kế hoạch làm chậm tiến độ kinh doanh.

 

Người mẫu chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang
Người mẫu chụp ảnh sản phẩm quần áo thời trang

 

Nắm rõ được tất cả yếu tố trên, cùng với sự tận tâm trong công việc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thegioimarketing.vn sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt đồng hành cùng các bạn qua cam kết cụ thể, rõ ràng:

  • Luôn tôn trọng quan điểm khách hàng
  • Luôn tư vấn nhiệt tình, năng nổ trong công việc để có thành quả tốt nhất
  • Luôn rõ ràng, minh bạch trong chi phí, giá cả.
  • Luôn hoàn thành nhiệm vụ, đủ số lượng, đúng chất lượng. 
  • Luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất với khách hàng, mang lại sự hài lòng với sản phẩm dịch vụ mà khách hàng lựa chọn tin tưởng…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating
Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây