Quảng cáo theo hình thức marketing online đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Đây là hình thức đem sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất. Vì những lợi ích đó mà các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ đều đầu tư, triển khai hình thức marketing online này. Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, thegioimarketing.vn cung cấp dịch vụ làm quảng cáo bán hàng marketing online.

Dịch vụ làm quảng cáo bán hàng marketing online
Dịch vụ làm quảng cáo bán hàng marketing online

Marketing online là gì?

Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những hình thức cơ bản của marketing online

  • Marketing thông qua công cụ tìm kiếm (Search Engine Marketing – SEM): tiếp thị trên công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bing,…). SEM được phân ra thành 2 nhánh: SEO và PPC.
  • Tối ưu trang web trên công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization – SEO): SEO là tối ưu công cụ tìm kiếm nhằm giúp website có được vị hiển thị tự nhiên cao trên kết quả tìm kiếm. SEO là một trong các hình thức Marketing Online cơ bản giúp website có lượng truy cập tự nhiên tăng trưởng ổn định và lâu dài. 
  • PPC là kết quả tìm kiếm có kèm “QC” hoặc “Ads”. Nếu trên công cụ tìm kiếm Google, PPC mà bạn sử dụng rất quen thuộc với cái tên: Google Adwords.
  • Marketing qua E-mail (E-mail Marketing): tiếp thị thông qua email. Đây là một trong các hình thức Marketing Online mang tính cá nhân cực cao vì bạn tiếp cận riêng đến từng khách hàng. Ngoài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, kênh email còn được dùng để chúc mừng khách hàng những dịp đặc biệt, cung cấp những thông tin hữu ích, gửi các chương trình dành riêng cho khách hàng VIP nhằm duy trì mối quan hệ với khách hàng.
  • Social Media: truyền thông mạng xã hội. Bạn tạo nên các fanpage để tương tác với khách hàng, xây dựng thương hiệu. Đặc biệt, chạy quảng cáo trên mạng xã hội là cách được sử dụng vô cùng phổ biến như: Facebook Ads, Zalo Ads, Instagram Ads,…
  • Quảng cáo hiển thị như web banner/pop-ups hay quảng cáo đa phương tiện (rich media) hay quảng cáo tương tác (interactive advertising) như in-text/in-game.
  • Quảng cáo qua Web 2.0 như blog hay các diễn đàn
Hình thức cơ bản của marketing online
Hình thức cơ bản của marketing online

Các lĩnh vực ứng dụng Marketing online

Marketing ngày càng được ứng dụng vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống, và đặc biệt là trong quảng cáo, bán hàng. Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp là tiêu thụ được số lượng lớn hàng hóa và nâng cao thương hiệu, thu lại lợi nhuận cao nhất. Chính vì thế Marketing online chính là công cụ hiệu quả nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ quảng cáo bán hàng Marketing online tại thegioimarketing.vn

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao.

Chúng tôi hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến công việc. Hỗ trợ qua các kênh : FB, Zalo, Hotline

Hệ thống hỗ trợ marketing online mạnh mẽ, hiệu quả, bạn có thể theo sát tiến độ phát triển của dự án.

Các thông tin khách hàng sẽ được bảo mật, các thông tin và các công cụ sẽ được bàn giao cụ thể chi tiết khi kết thúc hợp đồng.