Facebook là một cái tên đến nay đã trở nên quá gần gũi với hầu như tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, là nơi giao lưu kết bạn, chia sẻ về tất tần tật mọi thứ. Fanpage cũng vậy, không chỉ là nơi để giao lưu mà còn là trang bán hàng – trang kiếm ra tiền của rất nhiều người.

Bạn đã có một fangage giúp bạn kiếm ra tiền và đang trên đà phát triển, bạn xem đó là đứa con tinh thần không thể thiếu của bạn, vậy bạn đã biết cách chăm sóc và nuôi lớn “nó”. Hiểu được nhu cầu của nhiều người Thegioimarketing – dịch vụ chăm sóc fanpage sẽ giúp bạn chăm sóc, làm mới fanpage mỗi ngày, giúp chiến lược bán hàng của bạn diễn ra một cách tốt nhất.

Fanpage là gì?

Hẳn không còn xa lạ với mọi người nhưng bạn thực sự đã hiểu rõ Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó, nó tạo ra một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích chung nào đó (cùng độ tuổi, ở cùng 1 ví trí địa lý, cùng một sở thích…) gắn kết lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn.

Với việc tương tác giữa dễ dàng giữa các thành viên trong nhóm thì khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người trong fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Với Fanpage có một lượng người thích lơn, tương tác tốt, điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

Fanpage đóng vai trì gì trong doanh nghiệp

 • Là nơi để khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp, nơi doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình
 • Cung cấp nhiều thông tin của doanh nghiệp về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá…cho khách hàng cập nhật nhanh nhất
 • Việc tương tác giữa doanh nghiệp (người bán) và khách hàng một cách dễ dàng nhất
 • Là nơi tạo ra uy tín, niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng.
 • Thông qua quảng cáo fanpage sẽ tiếp cận thêm khá nhiều khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu, tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Những vấn đề thường gặp khi quản trị fanpage

 • Gặp vấn đề về chiến lược đăng bài, không có thời gian, không có ý tưởng
 • Không có khả năng viết lách, bài content không ấn tượng
 • Không xác định được thời điểm đăng bài để tăng tương tác
 • Không có kiến thức về bài viết hiệu quả là gì
 • Một nhân viên quản trị không thể đảm nhận nhiều vai trò như khả năng tối ưu bài viết hàng ngày, thiết kế banner, hình ảnh, có kinh nghiệm chạy quảng cáo

Tại sao phải chăm sóc fanpage?

Bạn hãy tưởng tưởng, khi khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm của bạn, truy cập vào fange của bạn và thấy bạn đăng bài viết vào 1 tuần trước, thậm chí 1 tháng trước hoặc bài viết sơ sài, không có câu mời gọi, hình ảnh không được đầu tư, đăng hình ảnh không kiểm soát, nếu bạn là khách hàng thì thực sự bạn có muốn mua hàng không?

Việc đầu tư vào quản trị và chăm sóc fanpage khá cần thiết, nó giúp cho thương hiệu của bạn “đẹp” hơn trong mắt khách hàng. Với những bài viết có phong cách riêng hoặc câu từ thú vị cùng với hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, chắn chắc khách hàng sẽ cos ấn tượng với fanpage của bạn, tăng uy tín và sự chuyên nghiệp, từ đó tạo niềm tin rất lớn cho khách hàng. Tăng sự tương tác, tạo khách hàng quen thuộc, kích thích khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn, đó chính là điều cuối cùng bạn muốn hướng tới.

 • Tăng mức độ nhận biết thương hiệu và tạo một lượng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp
 • Truyền tải, cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng một cách nhanh nhất
 • Những bài viết hay tăng lượng truy cập vào fanpage cũng những website của doanh nghiệp
 • Giảm chi phí marketing dài hạn một cách tối ưu, phát triển thương hiệu trên thị trường.

Thegioimarketing.vn-Chăm sóc fanpage

Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm và sức sáng tạo vô hạn, Fanpage của bạn sẽ “tỏa sáng” và sẽ có những thay đổi tích cực, tăng doanh thu bán hàng và vị thế thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường.

Bảng giá chăm sóc fanpage 

Bảng giá dịch vụ

5 triệu

Giá tính theo đơn vị gói/tháng 

Khách hàng nhận được

Chất lượng demo theo yêu cầu của gói

Chất lượng mỗi gói theo đúng showcase mà chúng tôi tôi liệt kê tại đây. Khách hàng vui lòng xem chi tiết

Liên hệ

Giá tính theo đơn vị gói/tháng 

Khách hàng nhận được

Chất lượng demo theo yêu cầu của gói

Chất lượng mỗi gói theo đúng showcase mà chúng tôi tôi liệt kê tại đây. Khách hàng vui lòng xem chi tiết

Chúng tối sẽ giúp bạn xử lý những cộng việc cụ thể như;

 • Lên những bài đăng thường xuyên trên fanpage có nội dung, hình ảnh chất lượng, hấp dẫn, liên tục cập nhật (nội dung đúng với định hướng);
 • Chia sẽ rộng rãi fanpage để tương tác với người dùng một cách tự nhiên nhất;
 • Tạo độ uy tín cho fanpage cuat bạn (những bài review, feedback, comment…)
 • Thực hiện chạy quảng cáo đúng đối tượng và tối ưu ngân sách, là cách tiếp cận với khách hàng nhanh và hiệu quả nhật
 • Báo cáo chiến lược, phân tích đối thủ ddeere từ đó tạo ra những điểm khác biệt, giúp đẩy mạnh doanh thu và uy tín doanh nghiệp