Booking TVC quảng cáo là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quan tâm và sử dụng. Thông qua booking quảng cáo khách hàng có thể truyền bá được thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp mình cho một lượng khác hàng rất lớn. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ booking TVC quảng cáo tại thegioimarketing.vn các bạn nhé!

Booking TVC quảng cáo là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình được hiểu một cách trực quan là mua thời gian quảng cáo trên các kênh truyền hình. Khi các doanh nghiệp mua Booking TVC sẽ cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình trên Tivi.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Booking TVC quảng cáo truyền hình?

  • Công nghệ hiện đại phát triển, hầu hết gia đình nào cũng sở hữu cho mình những chiếc tivi. Do đó việc quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả hơn.
  • Xen lẫn những bộ phim hay, những chương trình bổ ích sẽ là những thước phim quảng cáo của các doanh nghiệp. Do đó các đoạn phim quảng cáo sẽ được truyền tại tới khách hàng một cách thường xuyên hơn.

Bảng giá quảng cáo Booking truyền hình

Đang được cập nhật.

Quy trình booking truyền hình

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ Booking TVC  quảng cáo

Bước 2: Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh của nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng ký đồng booking TVC thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Nhân viên bên nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về nơi cung cấp. (Lưu ý: Lịch booking TVC  quảng cáo thường phải gửi trước 1 tuần so với lần phát sóng quảng cáo đầu tiên)

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền làm dịch vụ  booking TVC. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát sóng lần đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

Bước 5: Lịch booking TVC được nhà đài xác nhận và tiến hành theo đúng lịch đã gửi theo hợp đồng. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch. Từ

Bước 6: Sau 10-20 ngày kế tiếp, bên cung cấp sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra và theo dõi lịch Booking quảng cáo.

error: Nội dung bản quyền Thế Giới Marketing. Xin phép văn bản tại contact@thegioimarketing.vn
Gọi tư vấn viên
Bản đồ