Home Email Marketing

Email Marketing

by Ban Biên tập

Để sản phẩm của bạn đến tận tay người tiêu dùng, thay vì để khách hàng tìm đến bạn, bạn hãy chủ động tìm đến khách hàng. Để làm được điều đó, hãy để email marketing giúp bạn. Bài viết email quảng cáo là hoạt động pr cho sản phẩm, dịch vụ bằng cách gửi email đến người nhận nhằm xây dựng mối quan hệ, xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Từ đó, thực hiện chiến dịch marekting, quảng bá nhằm mục đích bán hàng.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG EMAIL MARKETING?
Email là hình thức được mọi đối tượng sử dụng. Từ học sinh đến người đi làm, mỗi người đều có trong tay một tài khoản email.
Email Marketing hiệu quả giúp bạn quản lý danh sách nhận email 1 cách tối ưu nhất, phân lại email theo các tiêu chí: đối tượng, giới tính, khu vực địa lý,…
Email quảng cáo được gửi đến từng cá nhân, vì vậy, tạo lòng tin và sự quan tâm của khách hàng một cách tốt nhất.
Có thể gửi nhiều email và tự động hóa công việc trên bằng cách cài đặt lịch gửi email cho khách hàng
CHỌN CHÚNG TÔI
Tại Thế giới marketing, chúng tôi cung cấp dịch vụ email marketing. Với tiêu chuẩn 3K: Kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ xây dựng cho khách hàng một danh sách email của khách hàng tiềm năng, có khả năng sử dụng dịch vụ của bạn.
Chúng tôi xây dựng cho bạn một quy trình thực hiện email marketing hiệu quả.
Tạo ấn tượng với khách hàng và thực hiện chế độ chăm sóc khách hàng.
Tại Thế giới marketing, chúng tôi tập trung xây dựng nội dung email marketing chất lượng, nói không với SPAM, cung cấp cho khách hàng thông tin bổ ích chứ không gây phiền phức tới khách hàng.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Để email marketing diễn ra thành công nhất, Thế giới marketing cung cấp cho khách hàng một quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng.

Thế giới marketing tiếp nhận từ khách hàng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, đối tượng khách hàng và mục đích chiến lược của khách hàng.
Thế giới marketing cũng trao cung cấp thông tin về email marketing cho khách hàng. Tư vấn chiến lược cho khách hàng để quy trình diễn ra hiệu quả nhất.
Tư vấn cho khách hàng hình thức email phù hợp: xúc tiến thương mại hay bản tin

Bước 2: Ký hợp đồng

Sau khi đã tiến hành trao đổi thông tin và tư vấn chiến lược cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ email marketing, thế giới marketing và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng.

Bước 3: Lập danh sách email khách hàng.

Bước 4: Xây dựng hình thức và thiết kế email: Từ hình thức email mà khách hàng lựa chọn, xây dựng quy chuẩn về email phù hợp nhất. Thiết kế email để khách hàng lựa chọn: Có thể đơn giản hoặc cầu kỳ bằng những chi tiết bắt mắt.

Bước 5: Lên lịch và thời gian gửi email:

Xác định thời gian gửi email: Căn chỉnh thời gian để email luôn ở vị trí đầu trong phần hộp thư đến của khách hàng để tăng tỉ lệ khách hàng nhấn vào đọc.
Xác định tần suất gửi email: đối với email xúc tiến thương mại có tần suất ít hơn so với email dạng bản tin.

Bước 6: Đo lường, thống kê, báo cáo

Sau mỗi đợt gửi email marketing cho khách hàng, Thế giới marketing sẽ tiến hành đo lường hiệu quả công việc cho bằng phần mềm email marekting tốt nhất giúp khách hàng tiện quản lý. Đồng thời, đề xuất các phương pháp để hoạt động email marketing diễn ra hiệu quả hơn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Thế giới marketing cung cấp cho bạn đầy đủ các gói dịch vụ về email marketing. Trong đó, thế giới marketing cung cấp dịch vụ theo đơn vị tháng có mục tiêu công việc cụ thể. Khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất thông qua bảng báo giá và chi phí quảng cáo.

 

Nội dung Gói DV1 Gói DV2 Gói DV3 Gói DV4 Gói DV5
Số email/ tháng 7.000 12.000 25.000 60.000 80.000
Danh sách email Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Số người nhận Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Giá 1 tháng 350.000 550.000 950.000 1.950.000 2.550.000