sms marketing

Trong thời đại công nghệ hiện nay, điện thoại di động đã trở thành phương tiện không thể thiếu dành cho mọi người. Với sự phát triển vượt bậc của Internet, số người truy cập và sử dụng internet ngày càng tăng cao tại Việt Nam. Theo thống kê thì 53% dân số Việt Nam sử dụng smartphone, đó cũng là con số rất tiềm năng mà các nhà quảng cáo có thể nhắm tới để thực hiện những dịch vụ SMS Marketing online của mình.

Vậy thì SMS Marketing Online gồm những hình thức nào? Hãy cùng thegioimarketing.vn đi tìm hiểu về nó

cung cap dich vu quang cao sms marketing
SMS gần như bắt người đọc tham gia vào ads

Có những loại SMS Marketing nào?

Marketing trên các ứng dụng di động

Với hình thức quảng cáo này, các nội dung quảng cáo và các bài viết thông điệp quảng cáo sẽ được chèn trên các ứng dụng mà người dùng sử dụng và cài đặt tại điện thoại của họ. Ngoài ra còn những ứng dụng của google như youtube hoặc các trang web phiên bản di động.

Khi truy cập và sử dụng các ứng dụng đó, người dùng sẽ nhìn thấy những quảng cáo trước tiên sau đó mới sử dụng ứng dụng.

Quảng cáo trong game di động

Hiện nay rất nhiều người coi chiếc điện thoại di động của mình là một công cụ giải trí. Tận dụng được điều này, các doanh nghiệp và nhà quảng cáo có thể đưa những chiến dịch quảng cáo của họ vào các ứng dụng game này dưới dạng quảng cáo banner, pop-ups ở các dạng màn hình chờ

Push notification

Push notification là các dạng thông báo của điện thoại khi người sử dụng bật 3G hoặc 4G trên thiết bị của mình. Những thông báo này sẽ hiển thị trực tiếp trên thanh thông báo ở màn hình điện thoại. Đây là phương pháp tiếp cận khách hàng một cách rất chủ động và có hiệu quả.

dich vu sms marketing

SMS Brandname

Đây có thể coi là một phương thức phổ biết nhất của dịch vụ SMS Marketing Online. SMS Brandname có thể hiểu đơn giản là tin nhắn thương hiệu là tin nhắn quảng cáo về một dịch vụ, chương trình khuyến mãi nào đó đến với khách hàng thông qua số điện thoại. Tên của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trong phần thông tin của người gửi, Thay vì hiển thị một số điện thoại nào đó bạn hãy chú trọng đến tên doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ SMS Marketing online tại Thegioimarketing.vn ?

Với đội ngũ vận hành và thực thi chuyên nghiệp, luôn luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Cùng với sự đa dạng về dịch vụ Marketing Online, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về bất cứ dịch vụ gì về Marketing. Ở đây chúng tôi có :

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Là mội trong các đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Marketing Online dẫn đầu về uy tín, chất lượng.
  • Luôn tôn trọng khách hàng dù ở bất cứ tình huống nào.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Chi phí hợp lý với từng đối tượng khách hàng.

Đón đầu được xu thế SMS Marketing Online dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí Marketing. Hiện nay, thegioimarketing.vn đang cung cấp dịch vụ SMS Marketing Online dành cho những doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ này.

hãy bắt đầu

ngay với chúng tôi

để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

jonathan farber TwQ0z1BgjCE unsplash scaled 2