Quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp, trong thời đại hiện đại hóa mạng internet là phương thức truyền tải thông tin nhanh nhất đến khách hàng mọi lúc mọi nơi. Website là hồ sơ năng lực, là bộ mặt doanh nghiệp, là nơi khách hàng lần đầu biết đến doanh nghiệp. Ấn tượng ban đầu đặc biệt quan trọng, do đó website cần đẹp và đáp ứng trải nghiệm người dùng tốt. Thegioimarrketing.vn – Thiết kế website tư tin sẽ là cánh tay đắc lực cho chiến lược marketing của mỗi doanh nghiệp.

Website là gì?

Website là một trang mạng trực tuyến được thiết kế để giúp doanh nghiệp quảng bá, trưng bày hình ảnh, sản phẩm cho khách hàng dễ tiếp cận. Website được xem như là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến, là bộ mặt của một doanh nghiệp trên thị trường kinh doanh online. Một website sẽ bao gồm các yếu tố sau :

 1. Tên miền, ví dụ: http://www.abc.vn
 2. Hosting – không gian để lưu trữ website
 3. Các trang web khác nhau
 4. Bandwidth – băng thông
 5. Nhà thiết kế web / Quản lý web

Bạn chỉ cần có đầy đủ các yếu tố trên là bạn đã có được một website của riêng mình.

thegioimarketing.vn thiết kế website

Vai trò của website trong doanh nghiệp

 Trong chiến dịch marketing hiện nay website đóng vai trò là  kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp, tổ chức, nó mang lại những lợi thế không thể tốt hơn. 

website mang vai trò hết sức quan trọng cho doanh nghiệp
 • Giới thiệu và quảng bá thông tin doanh nghiệp
  • Website là nơi cung cấp đầy đủ những thông tin và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách cụ thể nhất đến với khách hàng. Là một công cụ để tối ưu hóa cho hoạt động marketing góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh của doanh nghiệp tổ chức.
 • Hỗ trợ hoạt động kinh doanh và bán hàng của doanh nghiệp

         Website là một địa điểm hoàn hảo nhất để quảng bá thông tin, giới thiệu và cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng đối với các đơn vị kinh doanh không có được vị trí thuận lợi, trong hẻm hay ngoai thành.

  • Đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ: Dịch vụ là một sản phẩm vô hình nên không dễ dàng tìm kiếm trên thị trường thực tế. Hiện nay các nhu cầu tìm kiếm và sử dụng dịch vụ (giải trí, du lịch, ăn uống, bảo vệ, kế toán…) chủ yếu được thực hiện qua công cụ tìm kiếm là mạng internet và website. Chính vì thế việc thiết kế một website kết hợp marketing online là một cách để giới thiệu doanh nghiệp và những dịch vụ cung cấp cho khách hàng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết và chủ động liên hệ khi có nhu cầu
  • Đối với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm: Website được xem là cửa hàng thứ hai của doanh nghiệp trên internet, là một nơi khách hàng có thể tìm hiểu thông tin của sản phẩm và đặt hàng ngay trên đó. Như thế, website giúp cho doanh nghiệp mở rộng thêm quy mô bán hàng, nhưng không tốn chi phí về nhân công về mặt bằng mà vẫn có thể tăng doanh thu bán hàng.
 • Hỗ trợ bán hàng mọi lúc mọi nơi
  • Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet và trong bất kỳ thời điểm nào. Doanh nghiệp, tổ chức có một wedsite giúp mọi hoạt động vẫn duy trì liên tuc 24/7, việc trao đổi mua bán diễn ra mà không bị giới hạn gì. Khách hàng có thể chủ động tham khảo thông tin sản phẩm và đặt mua hàng trực tuyến trên wedsite mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày đêm.
 • Sự chuyên nghiệp và uy tín
  • Một trang web được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, được trình bày sắp xếp một cách khoa học, những thông tin về sản phẩm dịch vụ được trình bày rõ ràng thì chắc chắn doanh nghiệp bạn đã ghi được một dấu ấn khá tốt và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Điều đó tạo nên sự uy tin của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quyết định lựa chọn của khách hàng. Doanh nghiệp của bạn có website càng đẹp, cụ thể rõ ràng thì uy tín được thể hiện càng cao và có tính chuyên nghiệp.

Thiết kế wedsite theo yêu cầu

Website hiện đang có số lượng lớn và nhiều loại hình. Biết được các loại website phổ biến sẽ giúp bạn nắm được xu hướng phát triển của internet ngày nay. Từ đó, bạn cũng hiểu được đặc điểm và lợi ích của các loại website cũng như có định hướng rõ ràng hơn khi muốn xây dựng website cho riêng mình.

 • Thiết kế Landingpage – salepage
 • Thiết kế website shopping
 • Thiết kế website công ty

Bảng giá chi tiết

 

LANDINGPAGE

 

WEBSITE CÔNG TY

 

WEBSITE BÁN HÀNG

 

 

1 triu

 

 

3  triu

 

5 triu

 

– Landingpage mu có sn

 

– Ni dung khách hàng cung cp theo yêu cu

 

– Thiết kế h tr 3-5 thiết kế

 

Xem mu ti Site.com.vn

 

 

 

– Website theo mu có sn

 

– Đy đ chc năng ca mt website doanh nghip

 

– Thiết kế h tr 3-5 thiết kế

 

Xem mu ti Webs.com.vn

 

 

– Website theo mu có sn

 

– Đy đ chc năng theo yêu cu website bánh àng

 

– Thiết kế h tr 3-5 thiết kế

 

Xem mu ti Webs.com.vn