Vài năm gần đây, đồ họa trở nên quen thuộc trong cuộc sống, và kể từ khi có công nghệ truyền hình thì đồ họa tiếp tục góp mặt với cái tên Motion Graphics – Đồ họa chuyển động. Bằng hình thức sử dụng những hình ảnh chuyển động để tạo thành đoạn phim, hình thức này của Motion Graphics được sử dụng để thu hút người sử dụng sản phẩm hoặc cảm thấy ấn tượng khi nhìn thấy trên trang web của doanh nghiệp. Và thegioimarketing.vn – dựng phim Motion Graphics sẽ tạo giúp bạn thành công hơn trong việc thu hút khách hàng.

Motion Graphics là gì?

Motion Graphic đơn giản  nó là đồ họa chuyển động, được tạo ra bằng những hình ảnh đồ họa sử dụng cách quay video hoặc animation để đem đến cảm giác về chuyển động hoặc làm xuất hiện chuyển động. Đồ họa chuyển động thường kết hợp với âm thanh sử dụng trong các dự án đa phương tiện (multimedia). Đồ họa chuyển động được hiển thị qua các phương tiện truyền thông điện tử, tuy nhiên cũng có thể hiển thị qua các công nghệ khác như thaumatrope, phenakistoscope, stroboscope, zoetrope, praxinoscope, flip book…

Lợi ích của Motion Graphics

Dựng phim motion graphic là một hình thức thể hiện những thông điệp súc tích và dễ hiểu về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Video Motion graphic cực kỳ dể dàng và thuận lợi để bạn lan truyền qua hầu hết các kênh tiếp thị, marketing và bán hàng trực tuyến bao gồm website, email, blog, mạng xã hội trên mọi nền tảng chính vì thế nó rất được yêu thích.

  • Giao diện thường thấy ở phim motion graphics

    Thu hút người xem về mặt cảm xúc

Việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh vào cùng một video đã góp phần tạo nên thông điệp sinh động, súc tích, đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slides thuyết trình,… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

  • Chuyển hóa thông tin giúp dễ hiểu hơn

Thông qua cách kể chuyện bằng hình ảnh, đồ họa chuyển động giúp phá vỡ thông tin phức tạp, truyền tải thông điệp một cách đơn giản và rõ ràng. Trong thực tế, bộ não con người gần như là xử lý hình ảnh ngay lập tức, nó là lý do mọi thứ sẽ trở nên dễ hiểu hơn nếu bạn có thể nhìn thấy chúng.

  • Truyền thông thụ động

Thay vì ngồi đọc và nghiền ngẫm những thông tin, số liệu phức tạp tiêu tốn nhiều năng lượng, thời gian, hiện nay với những video có sử dụng đồ họa chuyển động giúp người xem hiểu được ý nghĩa truyền thông một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  • Phù hợp khi bạn bị hạn chế về thời gian

Hầu hết đồ họa chuyển động dài từ 30 giây đến 3 phút, điều này cực kỳ hữu ích khi bạn mong muốn tạo dấu ấn cho công chúng trong khoảng thời gian càng sớm càng tốt. Một quá trình phức tạp có thể được giải thích trong một khoảng thời gian ngắn nhưng người xem vẫn hiểu rõ được thông điệp.

Phim Motion Graphics trong chiến dịch quảng cáo

Kết hợp với những hình hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, sống động, những con chữ và số liệu được sắp xếp sáng tạo kết hợp cùng với âm nhạc và lời kể tạo ra một cảm xúc mạnh mẽ thu hút sự chú ý và ấn tượng của người xem. Khách hàng dễ nắm bắt được câu chuyện, những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp muốn truyền tải một cách dễ nhớ nhưng vẫn được truyền tải với cách như thưởng thức một video – là một sản phẩm giải trí thông thường.

Khi những cảm xúc tích cực về thương hiệu lây lan, khi những ấn tượng về sản phẩm được lưu giữ, sẽ biến những khách hàng tiềm năng ban đầu trở thành khách hàng quen thuộc cho doanh nghiệp của bạn.

 Bảng giá chi tiết

 

DỰNG MOTION QUY TRÌNH, NỘI DUNG

 

DỰNG MOTION CÂU CHUYỆN

 

 

3 triệu/ 1 phút

 

 

10 triệu/ 1 phút

 

– Motion đưa ra các thông điệp của doanh nghiệp và quá trình làm việc

 

– Motion dạng thống kê, tiến trình lịch sử

 

 

 

– Motion có bối cảnh, nhân vật

 

– Motion kể câu chuyện theo yêu cầu của doanh nghiệp với mục đích giới thiệu hoặc làm TVC quảng cáo

 

 

 

Nó giúp truyền tải một lượng thông tin khá lớn trong thời gian ngắn