3 phương pháp tăng doanh thu hiệu quả qua email (phần 2)

  • 3 min read

Tiếp nối phần 1 của chủ đề 3 phương thức tăng doanh thu hiệu quả qua email. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến phương thức thứ 2: Email cho khách hàng mới.

Nếu như email chào mừng có đặc trưng là tìm kiếm, tiếp cận với khách hàng tiềm năng thì Email cho khách hàng mới có mục đích chính là mang đến thiện cảm và tạo niềm tin đầu tiên qua những dịch vụ tận tình và những chương trình hậu mãi hấp dẫn.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo cốc cốc

Thông thường, khi đặt hàng trực tuyến từ một trang web bạn sẽ nhận được email xác nhận, thời gian nhận hàng, địa điểm, chính sách đổi trả… Đây chính là email tiếp cận với khách hàng mới đầu tiên. Bên cạnh email này, sẽ có những email cập nhật tiến độ giao hàng, vận chuyển để người tiêu dùng có thể chuẩn bị nhận hàng.

Sau khi sau hàng, website sẽ thật chu đáo và nhiệt tình gửi cho bạn email thể hiện sự quan tâm và mong nhận được sự đánh giá của bạn qua dịch vụ, sản phẩm của công ty. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và quan tâm khi nhận được những loại email như thế này dù họ có trả lời hay bỏ qua đi nữa

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Standee ấn tượng giá rẻ

Tiếp sau đó doanh nghiệp cũng sẽ gửi cho bạn những email về những chương trình khuyến mãi của trang web, hoặc giảm giá của những sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm. Nếu email đó là một chương trình khuyến mãi diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định thì sẽ có cả những email nhắc nhở bạn về thời gian khuyến mãi để thúc đẩy nhu cầu mua sắm của bạn.

Trên đây là cách thức tiếp cận và thu hút một khách hàng mới qua email. Hãy cùng khám phá phương thức cuối cùng qua bài viết tiếp theo trong loạt chủ đề 3 phương thức tăng doanh thu hiệu quả qua email trên thegioimarketing.vn nhé!

(còn tiếp)

>>>>>Xem thêm: Thiết kế logo nhận diện thương hiệu uy tín chất lượng nhất

Contact Me on Zalo