3 phương pháp tăng doanh thu hiệu quả qua email

  • 2 min read

Email là một ứng dụng rất phổ biến trong xã hội ngày nay. Email không chỉ dùng trong công việc mà còn dùng như một cách thức trao đổi tin tức giữa những người ở khoảng cách nửa vòng trái đất. Tận dụng sự phổ biến và ưu điểm công nghệ của email mà nhiều doanh nghiệp đã có nhiều hình thức marketing thông qua email giúp tăng hiệu quả kinh doanh một cách đáng kể. Nhìn chung, có 3 phương pháp nổi bật thường thấy trong kinh doanh thông qua email là Email chào mừng, email cho khách hàng mới và email bỏ giỏ hàng.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo bảng biển

Phương thức 1: Email chào mừng

Ngày nay khi click chuột vào một trang web bạn sẽ thấy hiện ra một hộp thoại hỏi bạn có đăng ký nhận tin mới, nhận thông báo mới, đăng ký để được nhận khuyến mãi… đó chính là cách thức tác động của email chào mừng. Với nguyên lý rất đơn giản nhưng email chào mừng là phương thức rất tốt để chọn ra những đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Sau khi bạn đồng ý hoặc nhấn vào nút đăng ký, thường bạn sẽ nhận được email chào mừng với những nội dung như:

Lời chào của website, công ty và xác nhận bạn đã đăng ký thành công

Giới thiệu về sản phẩm

Những ưu đãi và ưu điểm của sản phẩm

Lời cảm ơn và kêu gọi chia sẻ trang web đến bạn bè

>>>>>Xem thêm: Chụp ảnh profile công ty Welstory Samsung 

Đơn giản là có được email của bạn và thuyết phục, tạo thiện cảm với bạn nhưng email chào mừng đã mang đến những hiệu quả thực sự cho công cuộc kinh doanh. Hãy cùng khám phá những phần tiếp theo để tìm hiểu những phương thức khác nhé!

(còn tiếp)

>>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế tem, nhãn dán ấn tượng tại Hà Nội

CTV19

Contact Me on Zalo