Khởi đầu

Không giống như các Agency về Marketing tại Việt Nam, Khởi đầu Thế giới Marketing đã có một mục tiêu rất ràng rằng Nếu khi mua điện thoại mọi người nhớ đến thế giới di động thì khi muốn làm marketing mọi người phải nhớ đến Thế Giới Marketing

Để làm điều đó, Thế giới Marketing hoạt động quy mô với tính quy chuẩn cao theo các công ty về marketing lớn hàng đầu thế giới như Hubspot, Saleforces. 

Đổi mới & phát triển

Để đáp ứng được khát vọng đó, Thế giới Marketing xây dựng một hệ sinh thái về Marketing từ nền tảng Red Agency, CreativeHouse đến sản xuất nội dung sáng tạo

Cho đến thời điểm hiện tại có hơn 10 thương hiệu trực thuộc và hợp tác với Thế giới Marketing như Red.com.vn, Lamphim.vn, Chupanh.vn, Designer.com.vn..

Tính thực tiễn

Marketing là để giải quyết bài toán của doanh nghiệp về thương hiệu và bán lẻ. Marketing phải giúp doanh nghiệp tạo ra doanh số, tạo ra tiền thực sự. Mỗi doanh nghiệp có nền tảng kinh doanh khác nhau. Do đó giải pháp marketing cũng phải linh hoạt để đạt hiệu quả cao nhất.

TÍNH BỀN VỮNG

Marketing là một trong những hoạt động quan trọng nhất của doanh nghiệp. Do đó, Platform của nền tảng thực thi marketing phải thật sự mạnh mới có thể hỗ trợ doanh nghiệp. Không những thế Platform phải đa dạng các giải pháp thực thi marketing.

TÍNH SÁNG TẠO

Mỗi giải pháp Marketing phải thật sự khác biệt để nổi bật giữ một rừng các thông tin vẫn đi vào đầu người dùng hàng ngày.

TÍNH ĐỒNG NHẤT

Chiến lược mạnh là phải đồng nhất từ thông điệp thương hiệu đến thực thi sáng tạo, phân phối marketing đến đo lường va phát triển thương hiệu

Your Dream. Our Mission.

Chúng tôi tin tưởng vào sự đổi mới và nỗ lực không ngừng gắn kết chặt chẽ với thực tiễn kinh doanh

Marketing là một cuộc cạnh tranh không mệt mỏi. Nơi đó không có chỗ cho những Agency dễ thỏa mãn. Ứng dụng công nghệ, tính hệ thống, quy mô….chúng tôi không ngừng tiến bước.

meet our amazing team

Các Marketer tại ThegioiMarketing

Bạn đồng hành cùng mọi thương hiệu

Meet Our Clients

we work for them

Cám ơn đã đồng hành cùng chúng tôi

Do you want to grow your business?

we can do it together

Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản đồ