Vietnam Marketing Group.

Học marketing ngắn hạn ở đâu?

Thế nào là Marketing ?

 

Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Marketing có thể chia thành Marketing truyền thống và Marketing online. Để tìm hiểu kĩ hơn về học Marketing online ở đâu tốt các bạn có thể tham khảo tại đây.

Học Marketing truyền thống là làm gì ?

Đối với phương thức làm tiếp thị với Marketing truyền thống, sẽ có nhiều phương án với nhiều phương tiện khác nhau để doanh nghiệp bạn có thể chọn để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Phát tờ rơi

Gửi thư đến người tiêu dùng

Marketing truyền thống với các catalogue

Với các hoạt động marketing truyền thống thì có thể nói rằng tiếp thị bằng cách in ấn các catalogue là giải pháp vẫn phát huy được hiệu quả kinh doanh ngay lúc này và cả tương lai gần sắp tới. Nhất là với các ngành sản phẩm như nước hoa, quần áo, siêu thị, dụng cụ gia đình, thời trang . . .

Marketing truyền thống với các video có khả năng lan truyền

Vị trí xuất hiện của những video này là trên sóng truyền hình, xuất hiện xen kẽ trong các chương trình đang được trình chiếu. Cách này có thể giúp các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm đến hàng triệu người dùng tuy nhiên thì phần lớn trong số đó sẽ không phải là khách hàng tiềm năng bởi quảng cáo truyền hình không giúp nhắm đối tượng mục tiêu. Ngoài ra một khó khăn nữa đối với các doanh nghiệp khi đưa ra quyết định làm quảng cáo video trên các kênh truyền hình đó chính là mức giá quảng cáo quá cao, không phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo nhỏ. Và khi đã đầu tư cho quảng cáo truyền hình bạn phải chắc chắn một điều rằng video quảng cáo của mình thực sự chất lượng và có khả năng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng, tạo ra một hiệu ứng lan truyền tốt.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học Marketing ngắn hạn tại Thegioimarketing.vn

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  theo dõi  
thông báo
Gọi tư vấn viên
Bản đồ