Hosonangluc 01

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược Công ty hay doanh nghiệp của mình đến khách hàng . Thông qua hồ sơ năng lực của Công ty khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của Công ty, biết được tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một nét khái quát. Một quyển profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về Công ty. Vậy thì hồ sơ năng lực là gì? Tại sao nó lại cần thiết như vậy?

1. Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực của doanh nghiệp là quyển giới thiệu chuyên nghiệp về sản phẩm, dịch vụ, và tình trạng hiện tại đối với chủ yếu là đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như cổ đông của công ty, thường được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4.

Thiết kế profile – hồ sơ năng lực thường sẽ phải bao gồm những miêu tả chi tiết về doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp, tình hình hoạt động trong năm, các báo cáo tài chính, chỉ số phát triển,… Quyển profile và hồ sơ năng lực này thường rất dày, có thể lên tới hơn trăm trang, chính vì vậy, để thu hút và trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người đọc, thể hiện hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, bạn cần thiết kế profile cho công ty.

2. Nhiệm vụ chính của thiết kế profile và hồ sơ năng lực

Một thiết kế profile có 2 chức năng cơ bản, tạm gọi là “chức năng bên trong” và “chức năng bên ngoài”

Chức năng bên ngoài

Thiết kế profile và hồ sơ năng lực có thể hoạt động với chức năng như một chiến dịch marketing. Doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm này để giới thiệu, “chào hàng” cho sản phẩm và dịch vụ của mình tới các khách hàng tiềm năng, lôi kéo và thu hút họ trở thành khách hàng thực tế của mình.

Chức năng bên trong

Ngoài ra, các thiết kế profile hay hồ sơ năng lực còn đóng vai trò là nguồn tham khảo, cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp. Đó là nơi sẽ thể hiện tình hình hoạt động, tình trạng của doanh nghiệp cũng như phương hướng, tầm nhìn trong tương lai.

3. Tại sao phải thiết kế profile?

Profile phải thật sự ấn tượng, thể hiện tính thẩm mĩ cao, phù hợp với doanh nghiệp, nội dung  được thể hiện. Thiết kế profile nên thể hiện hình ảnh thực của doanh nghiệp để tạo sự tin cậy cho khách hàng.

 • Thiết kế Profile chuyên nghiệp cách nâng cao hình ảnh, vị thế thương hiệu năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng và đối thủ.
 • Thiết kế Profile chuyên nghiệp là cách doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh mẽ trước đối tác, khách hàng.
 • Một Profile chi tiết, đầy đủ về thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, thế mạnh,.. là tài liệu cung cấp một cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp. Đồng thời tạo sự tin cậy, đáng tin.
 • Profile là tài liệu gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và xem ở bất cứ nơi nào, chỗ nào,.. tạo sự thuận tiện cho nhân viên bán hàng của công ty trong giao dịch với khách hàng.

Một cuốn profile cơ bản cần giải đáp được các câu hỏi sau: 

 • Doanh nghiệp bạn là ai?
 • Phương châm, mục tiêu trong thời gian sắp tới?
 • Doanh nghiệp bạn làm gì ?
 • Điều gì khiến bạn khác với các doanh nghiệp kinh doanh cùng sản phẩm, dịch vụ?
 • Kinh nghiệm của công ty bạn?
 • Sản phẩm của bạn?

Tùy thuộc vào loại hình cũng như yêu cầu đề ra mà mỗi hồ sơ năng lực lại có một cách trình bày và thể hiện khác nhau.

QUYỀN LỢI KHI LỰA CHỌN THEGIOIMARKETING.VN

Với tinh thần chuyên nghiệp hết mình để đem đến những kết quả tốt nhất cho quý khách, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ với các tiêu chí như sau:

 • Tư vấn nhiệt tình, năng nổ; đáp ứng yêu cầu của khách hàng
 • Hoàn thành nhiệm vụ như đã thỏa thuận.
 • Rõ ràng, minh bạch trong chi phí; giá cả phải chăng với giá thị trường.

Mô tả công việc cụ thể:

– Viết mô tả quá trình thành lập doanh nghiệp
– Viết giới thiệu từng dịch vụ của doanh nghiệp

GIÁ GÓI DỊCH VỤ:

100.000 đ / 1 trang A4

hãy bắt đầu

ngay với chúng tôi

để có một đối tác chuyên môn cao và phát triển bền vững

jonathan farber TwQ0z1BgjCE unsplash scaled 2