Thế giới Marketing.

Tăng follow tiktok

Douyin đang dần trở nên quen thuộc với hàng tỷ người trên thế giới. Đó là một ứng dụng kết hợp đủ giải trí, thương mại và phát triển thương hiệu. Vì vậy ai cũng muốn có kênh TikTok. Tuy nhiên, nhiều người dù đã tạo nội dung lâu năm nhưng lại không biết cách tăng lượng người yêu thích Instagram, hack like Facebook cũng như tăng lượt theo dõi trên TikTok. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Follow tiktok là gì?

Lượt theo dõi hay còn được biết tới là lượt follow trên TikTok tượng trưng cho số tài khoản nhấn theo dõi kênh của bạn. Số lượng follow càng nhiều càng thể hiện được bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tốt. Tổng số lượt follow của một kênh sẽ được tính dựa vào bao nhiêu số tài khoản nhấn theo dõi kênh này. Con số này luôn được công khai với chủ kênh và người xem của kênh đó.

Tại sao cần tăng follow tiktok?

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn

Khi ở trong giao diện Douyin, bạn sẽ thấy phần “Được đề xuất cho bạn” ở trên cùng, đây là nơi xuất hiện các video phổ biến. Không giống như các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok dựa vào sở thích của người dùng để đẩy nội dung lên trang chủ. Điều quan trọng là phải đẩy video theo xu hướng vì những video này tiếp cận được nhiều người.

Có rất nhiều yếu tố để một video được TikTok đánh giá cao và thúc đẩy, trong đó yếu tố sau là yếu tố quan trọng nhất. Vì TikTok ưu tiên các video từ kênh có nhiều người theo dõi hơn. Vì vậy, muốn video giới thiệu sản phẩm của mình tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, người bán cần thêm người theo dõi vào phễu bán hàng của mình.

Xây dựng thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng

TikTok là nền tảng mạng xã hội được nhiều người sử dụng khi muốn xây dựng thương hiệu nhanh chóng. Đây là lý do nhiều người kinh doanh, bán hàng online sử dụng kênh TikTok như một kênh quảng bá sản phẩm song song với các trang khác như Facebook, Instagram, v.v. Đặc biệt, TikTok còn cho phép người dùng liên kết các tài khoản mạng xã hội khác để thu hút, tiềm kiếm khách hàng tiềm năng

Cải thiện độ tin cậy

Tương tự như Facebook hay Instagram, TikTok cũng cấp huy hiệu xanh cho các tài khoản đủ điều kiện. Người theo dõi cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định xem kênh của bạn có được đánh dấu xanh hay không. Bán tài khoản có nhiều người theo dõi và dấu tích xanh dễ dàng tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng và có cơ hội chuyển đổi đơn hàng.

Các cách tăng follow tiktok tự nhiên

Sử dụng thẻ hastag

Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng trên TikTok sẽ giúp video của bạn dễ dàng tạo xu hướng thông qua các tìm kiếm từ khóa. Do đó, bạn nên chọn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để giúp kênh TikTok của bạn tăng lượt xem và người theo dõi.

Tương tác với khán giả của bạn

Tương tác với khán giả cũng có thể giúp tăng lượng người theo dõi cho kênh TikTok của bạn. Điều này sẽ để lại ấn tượng tốt cho người xem và họ sẽ bấm theo dõi để xem thêm nhiều video mới của bạn.

Đăng video thường xuyên

Đăng video thường xuyên cùng với nội dung hữu ích và hấp dẫn sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên kênh TikTok của mình. Video của bạn sẽ xuất hiện khi ngày càng nhiều người biết đến bạn, điều này sẽ thúc đẩy họ theo dõi bạn để sớm xem thêm nhiều video mới.

Quay video phổ biến trending 

Các video phổ biến có thể dễ dàng trở thành xu hướng và được nhiều người xem. Vì vậy, để tăng tương tác và tăng lượng người theo dõi kênh TikTok, bạn nên tạo các video thịnh hành để thu hút mọi người.

Tăng lượt xem Tik tok với Nhạc phổ biến hàng đầu

Một trong những tiêu chí TikTok sử dụng để xếp hạng video của bạn là âm nhạc bạn sử dụng trong video của mình. Ngoài việc bạn không được phép sử dụng nhạc có bản quyền, video của bạn cũng nên sử dụng những bản nhạc nổi tiếng.

Douyin sẽ làm cho video của bạn xuất hiện theo danh sách các bản nhạc nổi tiếng và phân phối nó đến những người dùng đã nghe bản nhạc đó, đồng thời tăng lượt thích cho Douyin nhanh nhất có thể.

Thường xuyên cập nhật video

Một trong những cách để giữ chân người theo dõi và được Tiktok đánh giá cao là bạn thường xuyên đăng video của mình trong một khung giờ nhất định. TikTok cho rằng đây là tài khoản thật. Tuy nhiên, bạn cũng không nên đăng quá nhiều video trong 1 ngày, họ sẽ coi bạn là spam. Điều này ảnh hưởng đến uy tín kênh của bạn trên TikTok.

Chọn khung thời gian mà người theo dõi của bạn hoạt động nhiều nhất bằng cách xem dữ liệu người theo dõi trên trang quản lý tài khoản của bạn.

Tối ưu hóa hồ sơ kênh TikTok cá nhân của bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm là tối ưu hóa ảnh hồ sơ của mình để tài khoản của bạn chuyên nghiệp và thu hút người xem. Khán giả cũng sẽ tin tưởng bạn hơn nếu ảnh của bạn trông có thẩm quyền. Thứ hai, nhiều bạn mắc phải sai lầm khi để tài khoản của mình ở chế độ riêng tư. Bạn sẽ cần công khai lại để có thể dễ dàng tiếp cận và thu hút người theo dõi.

Tiếp theo, để tài khoản của bạn có nhiều tính năng hơn và được Douyin lựa chọn, bạn cần chuyển sang tài khoản Pro. Nó sẽ giúp bạn hiển thị nhiều video hơn và giúp bạn tăng lượng người theo dõi tiktok của mình.

Tương tác chéo

Hiện tại trên Facebook có rất nhiều cộng đồng bạn có thể like và follow miễn phí, hãy chia sẻ bài viết, cộng tác với người khác và giúp người khác like, share hoặc tăng lượt theo dõi trên Tiktok.

Cách nhanh nhất để tăng lượng người theo dõi Tiktok miễn phí mà không tốn nhiều tiền được gọi là tương tác chéo. Thu hút sự tham gia nhiều hơn chỉ bằng cách tương tác với các tài khoản khác, giúp khách hàng tiềm năng chú ý đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Theo dõi tài khoản của người khác và Tiktok sẽ hỏi họ có muốn theo dõi bạn hay không, điều này giúp khơi gợi sự tò mò của người dùng về tài khoản của bạn và nếu bạn có danh sách các video thú vị, họ chắc chắn sẽ theo dõi lại tài khoản Tiktok của bạn.

Các cách tăng follow tiktok bằng phần mềm

Phần mềm Fbsub

Một phần mềm hack người theo dõi phổ biến khác là Fbsus, cũng thường được sử dụng trên ô tô. Khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ đạt được 25 lượt theo dõi / 30 phút. Con số cũng cao hơn. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, cả điện thoại di động và máy tính đều có thể thực hiện dễ dàng. Ngoài ra, nhược điểm là vẫn chưa có tiếng Việt.

Viptools.es

Được biết đến là một trong những trang được nhiều người sử dụng khi muốn tăng lượt theo dõi, tăng tim cho tik tok. Viptools được đánh giá là top 1 ứng dụng tốt nhất. Ngay từ lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng, 10 người theo dõi sẽ tự động theo dõi bạn. Viptools là một phần mềm rất phổ biến, dễ vận hành và bẻ khóa thành công trong thời gian ngắn.

Ngoài việc tăng lượt theo dõi, phần mềm Viptool còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như tăng nhịp tim, tăng lượt xem trang… Nhưng nhược điểm của phần mềm này là tiếng Anh nên có thể hơi khó với một số người.

Trên đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất cho người mới bắt đầu tăng Follow tiktok, chúc các bạn thành công.