Vietnam Marketing Group.

Thiết kế Inforgraphic

 

 

  • Infographic là cách diễn tả ngắn gọn thông tin, kiến thức, bài giảng,… thông qua việc sử dụng các thiết kế đồ họa sinh động như hình ảnh, mẫu thống kê,..  tạo sự cuốn hút hơn với người đọc.
  • Infographic diễn tả nội dung, thông điệp bằng cách sắp xếp một cách khoa học, súc tích, dễ hiểu giúp người đọc dễ dàng tiếp thu thông tin một cách dễ dàng.
  • Inforgraphic cho phép biến một chủ đề phức tạp bằng những hình ảnh đơn giản, có giá trị thẩm mỹ cao
  • Bắt kịp được xu hướng lướt nhanh thông tin của người đọc hiện nay, tiết kiệm thời gian cho người đọc bằng những nội dung ngắn gọn, dễ hiểu.
  • Là hình thức truyền đạt thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông điệp của doanh nghiệp cuốn hút, kích thích sự tò mò và nhu cầu tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm, dịch vụ. 

2
Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
  theo dõi  
mới nhất cũ nhất bình luận
thông báo
Cường Vũ

Một thiết kế infographic bên mình thực hiện trong bao lâu vậy? Mình đang muốn tìm hiểu về thiết kế infographic cho sản phẩm kem chống nắng. Công ty tư vấn cho mình nhé.

Ngọc Hiếu

Công ty tư vấn cho mình một số ý tưởng info giới thiệu công dụng của dòng máy giặt cửa trên, mình đang muốn thuê thiết kế và in ấn luôn không biết bên bạn có gói dịch vụ này không.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ