3 lưu ý tạo nên sức ảnh hưởng của tiêu đề với công cụ tìm kiếm

Tiêu đề là một trong những yếu tố quyết định để tăng thứ hạng website cho một bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên, nhiều SEO đã không biết tận dụng yếu tố này để thực hiện tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cho trang web. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 lưu ý để tiêu đề cho bài viết của bạn có thể ảnh hưởng tốt đến công cụ tìm kiếm.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ booking TVC quảng cáo

Lưu ý thứ nhất: Tiêu đề hướng đến người đọc không phải hướng đến công cụ tìm kiếm. Nhiều SEO-er sai lầm khi cố mang từ khoá vào tiêu đề. Thực chất, để công cụ tìm kiếm xếp hạng cao cho từ khoá của bạn thì trước hết tiêu đề của bài viết phải nhắm đến người đọc và thu hút khách hàng chứ không phải nhắm đến công cụ tìm kiếm.

Lưu ý thứ hai: Đảm bảo tính độc lập của tiêu đề. Ngày nay có quá nhiều loại hình sản phẩm và dịch vụ tham gia vào thị trường marketing online và trong mỗi lĩnh vực lại có vô vàng công ty là đối thủ cạnh tranh của nhau. Điều này không thể tránh khỏi việc trùng lặp của các tiêu đề. Do đó, SEO-er nên chú ý phải tránh sự lặp lại tiêu đề cho bài viết. Hãy thêm một chút sáng tạo và khác biệt cho tiêu đề của mình nhé!

>>>>>Xem thêm: Khoá đào tạo marketing tại Hà Nội

Lưu ý cuối cùng chính là đảm bảo cho sự có mặt của thẻ tiêu đề trên tất cả các trang. Hãy kiểm tra thật cẩn thận để chắc chắn rằng thẻ tiêu đề của bạn đã có mặt trên tất cả các trang của website của bạn.

Trên đây chỉ là những lưu ý cơ bản, các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về SEO và viết bài SEO trên các bài viết khác của thegioimarketing.vn. Chúc bạn thành công trong công việc của mình nhé!

>>>>Xem thêm: Khoá học viết kịch bản chuyên nghiệp

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo