Chiêu thức SEO bạn nên đề phòng (phần 2)

Chúng ta đã khám phá 2 thủ thuật chơi xấu trong SEO ở phần 1. Bài viết hôm nay sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 3 thủ thuật còn lại.

Thứ 3, cũng tương tự như thủ thuật thứ 2, cũng lợi dụng backlink nhưng ở thủ thuật này, các SEO-er của đối thủ sẽ gắn backlink của các trang web đen vào bài viết của bạn cũng với mục đích là làm cho google đánh giá thấp bài viết của bạn.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ Marketing offline

Tiếp theo là Ddos, là hình thức mà các SEO-er của đối thủ sử dụng các thủ đoạn để làm quá tải máy chủ, khiến người dùng không thể truy cập vào trang web. Để đối phó với loại “chơi bẩn” này thì các bạn nên sử dụng phương pháp mở rộng server hoặc hạn chế số lượng truy cập trong mỗi thời điểm.

Qua 2 bài viết, các bạn đã có thể hiểu thêm về các thủ đoạn “chơi bẩn” trong SEO. Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, cạnh tranh luôn luôn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cạnh tranh lành mạnh nên được phát huy để giúp xã hội phát triển hơn là dung những thủ đoạn xấu để “nhấn chìm” người khác. Các SEO cần trang bị cho mình nhiều hơn những kiến thức và kỹ năng để đối phó với những thủ đoạn không hay này.

>>>>>Xem thêm: Bộ nhận dạng thương hiệu Bizcare

Thegioimarketing.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với những kiến thức và dịch vụ cần thiết để làm SEO nói riêng và marketing online nói chung. Chúng tôi cũng cung cấp những khoá học bổ ích giúp cho những bạn trẻ mong muốn làm SEO và những bạn trẻ muốn trao dồi thêm kỹ năng SEO của mình. Hy vọng SEO sẽ là một công cụ giúp bạn thành công bằng con đường chính thống chứ không cần thông qua những thủ đoạn “sau lưng” nhé!

>>>>Xem thêm: Thiết kế catalogue sản phẩm đá

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo