Chiêu thức SEO “bẩn” nên đề phòng

SEO là một thủ thuật không thể thiếu trong kinh doanh online của hầu hết các doanh nghiệp ngày nay. Công cụ SEO giúp tối ưu hoá công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp, từ đó giúp cho doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng hơn. Tuy nhiên, do những ưu điểm của SEO mà sựu cạnh tranh trong ngành SEO cũng không hề nhỏ. Nhiều SEO-er từ doanh nghiệp đối thủ đã sử dụng những chiêu trò bẩn thiểu để kéo website của bạn tụt hạn trên công cụ tìm kiếm. Vấn đề này đã trở nên ngày càng phổ biến và trở thành mối bận tâm cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh online ngày nay. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một số chiêu thức SEO chơi xấu của đối thủ cạnh mà bạn nên biết để phòng tránh.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ làm TVC giá rẻ

Đầu tiên là Spam nội dung. Như chúng ta đã biết, nội dung được xem là phần chủ chốt trong marketing online nói chung và SEO nói riêng. Do đó, nhiều SEO-er đối thủ đã đánh vào mặt nội dung bằng cách copy nội dung từ bài viết của bạn để đăng lên nhiều diễn đàn, website rác khiến cho các công cụ tìm kiếm đánh giá thấp bài viết của bạn. Giải pháp cho vấn đề này là bạn nên submit nội dung sau khi viết xong để công cụ tìm kiếm thừa nhận bài viết của bạn là bản gốc.

>>>>>Xem thêm: Thiết kế banner web Hanoitour

Thứ hai cũng quan trọng không kém chính là Backlink. Backlink trong một bài viết rất hữu ích trong việc giúp bài viết thăng hạng. Lợi dụng sự sơ hở của các SEO-er thì một số thành phần xấu đã gắn backlink trang web của bạn vào một số trang web đen khiến Google đánh giá xấu về website của bạn. Để phòng tránh nguy cơ này, bạn cần thường xuyên kiểm tra link đổ về website và ngăn chặn kịp lúc khi có dấu hiệu bất thường.

(còn tiếp)

>>>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ truyền thông Youtube

CTV19

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo