Bí quyết kinh doanh quần áo – Nghiên cứu thị trường

Kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nói chung và kinh doanh quần áo nói riêng là một lĩnh vực “hái ra tiền” nhưng cũng nhanh chóng lụi tàn nhất. Lĩnh vực thời trang là một lĩnh vực phụ thuộc vào thị hiếu của người tiêu dùng nên sẽ không tồn tại một shop quần áo không đi theo xu hướng. Để không vấp phải những sai lầm trong quá trình chuẩn bị khởi nghiệp với kinh doanh quần áo, hãy tiến hành nghiên cứu thị trường thật kỹ để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi nghiên cứu thị trường kinh doanh quần áo, các bạn hãy thử tham khảo nhé!

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ booking đăng bài báo mạng

Như chúng ta đã biết , kinh doanh quần áo là một lĩnh vực vô cùng đa dạng. Thế nên, chúng ta cần khảo sát thị trường quần áo để biết được phân khúc thị trường kinh doanh quần áo nào là phù hợp nhất. Việc phân tích này có thể dựa trên số tiền sẵn sàng bỏ ra của người tiêu dùng ở các lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp khác nhau…

Thứ hai là khảo sát về đối thủ cạnh tranh. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, cần phải biết được bạn đang cạnh tranh với những ai, tiềm lực của họ, điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ và của ta để đưa ra những hình thức marketing hợp lý.

>>>>>Xem thêm: Đào tạo thiết kế từ cơ bản đến nâng cao

Bước ba là khảo sát về nhu cầu sở thích của khách hàng. Khi đã lựa chọn được nhóm khách hàng mục tiêu ở bước đầu tiên, bạn hãy tập trung vào phân khúc thị trường mà mình lựa chọn và tìm kiếm những loại hàng, mặt hàng, kiểu dáng thu hút thị hiếu và nhu cầu người tiêu dùng nhất.

>>>>>Xem thêm: Dạy làm hiệu ứng video chuyên nghiệp

Tư vấn miễn phí

cho bạn

Sự tăng trưởng của doanh nghiệp bạn là điều chúng tôi quan tâm!

Chúng tôi tư duy làm sao để tạo ra nhiều chuyển đổi nhất trên một đồng chi phí Marketing của bạn.

Contact Me on Zalo