Bí quyết thiết kế banner quảng cáo (Phần 2)

Chúng ta đã cùng tìm hiểu 2 bí quyết đầu tiên để thiết kế banner cho doanh nghiệp trong phần 1. Những bí quyết tiếp theo sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây, hãy cùng thegioimarketing.vn tìm hiểu nhé!

Thứ 3, không quá phức tạp. Như những lưu ý ban đầu, khi thiết kế banner ta cần làm nổi bật lên những phần quan trọng. Tuy nhiên, nổi bật không đồng nữa với cầu kỳ, phức tạp. Khi thiết kế banner điều quan trọng cần phải lưu ý là phải làm sao cho vừa rõ ràng, dễ hiểu nhưng phải thật ấn tượng với người xem.

Thiết kế banner
Thiết kế banner

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ tổ chức sự kiện Marketing

Thứ 4, thiết kế khung banner. Khung banner giúp cho banner của bạn trông nổi bật hơn và tạo điểm nhấn cho nội dung. Thông thường, khung banner có màu đen hoặc trắng. Thiết kế khung cũng không cần quá cầu kỳ, chủ yếu là làm nổi bật lên nền và nội dung banner.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thương hiệu logo chuyên nghiệp sáng tạo

Thứ 5, nội dung banner. Nội dung là phần quan trọng nhất trong banner, nội dung banner có thể bao gồm chữ, hình ảnh hoặc cả chữ và hình ảnh. Hình ảnh trong nội dung banner có thể là hình ảnh sản phẩm, công ty, giá… và phải đơn giản, nổi bật. Nếu là phần chữ trong banner cũng phải ngắn gọn, xúc tích, dễ nhìn và truyền tải thông điệp của sản phẩm. Cũng phải chú ý đến kích thước chữ, bố cục hình ảnh để tạo nên sự cân đối cho banner.

Thiết kế banner nổi bật
Thiết kế banner nổi bật

Thứ 6, phối hợp với chiến lược marketing online. Banner là một phần trong chiến lược marketing online, do đó khi thiết kế banner nên chú ý sao cho nội dung, màu sắc, chủ đề của banner phải phù hợp với mục tiêu, đối tượng của chiến lược marketing online.

(còn tiếp)

>>>>>Xem thêm: Khoá học thiết kế đồ hoạ tại TP.HCM

 

Contact Me on Zalo
Gọi tư vấn viên
Bản đồ