Bí quyết thiết kế banner quảng cáo (Phần cuối)

Ờ 2 phần trước chúng ta đã tìm hiểu về những bí quyết đầu tiên trong thiết kế banner, đó là những bí quyết thiên về mặt nội dung. Ở phần cuối của chủ đề này, thegioimarketing.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những bí quyết còn lại, cung cấp cho bạn những yếu tố thiên về mặt kỹ thuật như sau:

Bí quyết thiết kế banner quảng cáo
Bí quyết thiết kế banner quảng cáo

Thứ 7, dung lượng banner. Bất kỳ chiến lược marketing online nào cũng phải lưu ý đến vấn đề dung lượng và thời gian chờ load. Bởi người xem sẽ không muốn mất quá nhiều thời gian chờ đợi để load banner của bạn mà họ sẽ nhanh chóng chuyển sang một website khác linh hoạt hơn. Do đó, với một banner, bạn không nên chèn quá nhiều ảnh mà cần lựa chọn kỹ ảnh phù hợp và đầy đủ nội dung thôi. Một banner có chứa nhiều ảnh sẽ làm tăng dung lượng và ảnh hưởng đến tốc độ load.

>>>>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing chuyên nghiệp

Thiết kế banner quảng cáo
Thiết kế banner quảng cáo

Thứ 8, về màu sắc. Mỗi màu sắc bản thân nó đã mang một ý nghĩa riêng, vì vậy khi đặt trong bối cảnh của một banner bạn cần lưu ý để màu sắc nói lên thông điệp và làm nổi bật lên những điểm cần gây chú ý. Bên cạnh đó, màu sắc cũng cần phải hài hoà với website và đối tượng, mục tiêu của chiến dịch marketing online.

>>>>>Xem thêm: Khóa học illustrator tại Hà Nội

Thứ 9, vấn đề định dạng. Đối với vấn đề này thì chỉ cần bạn lưu ý lựa chọn ddinhjd ạng cho banner sao cho phù hợp với nhiều loại máy nhất có thể. Những định dạng phổ biến là JPG, .PNG, .GIF.

Thứ 10, ảnh động. Nhiều bạn trẻ muốn sử dụng ảnh động để gây ấn tượng nhưng bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng vì ảnh động chiếm dung lượng khá lớn. Chọn ảnh dộng phù hợp và không lặp lại quá nhiều lần sẽ giúp thiết kế banner hiệu quả hơn.

>>>>Xem thêm: Thiết kế thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp

Giới thiệu : Thế Giới Marketing là nền tảng Outsourcing Marketing chỉ cung cấp các dịch vụ theo gói và đảm nhiệm toàn bộ bộ phận Marketing cho một thương hiệu & Nhãn hàng. Song song với đó, ThegioiMarketing tập trung vào việc cung cấp giải pháp về lập kế hoạch và đào tạo Marketing. Tại Thế giới Marketing không cung cấp dịch vụ Marketing theo dịch vụ đơn lẻ. Với khách hàng cần tư vấn về giải pháp outsourcing toàn bộ Marketing. Vui lòng Add zalo : 0888 35 3335 để trao đổi. Với dự án lớn, vui lòng gửi email vào tuvan@thegioimarketing.vn .Trân trọng.
xem chi tiết tại đây
GIẢI PHÁP THEO GÓI

dành riêng cho bạn

Tại ThegioiMarketing tất cả các dịch vụ đều được cung cấp theo dịch vụ trọn gói. Tức là chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ từ A-Z từ việc lập kế hoạch, thực thi và đo lường tối ưu. Từ đó đảm bảo sự thành công của chiến dịch.
Only Zalo : 0888 35 3335 ( Chỉ tư vấn qua Zalo, vui lòng Add )
Email : tuvan@thegioimarketing.vn ( cho giải pháp Outsourcing)

Contact Me on Zalo